Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hoạt hình 'Pony' hút dàn sao lồng tiếng đình đám

Việt Nam Net14 tháng trước

Zoe Saldana - ngôi sao Avatar, Emily Blunt, Michael Pena, Live Schreiber, ca sĩ Sia... cùng góp giọng trong bộ phim hoạt hình đáng yêu nhất năm.

My Little Pony: The Movie - Pony Bé Nhỏ từ lâu đã là phim hoạt hình nổi tiếng cho các bé với màu sắc rực rỡ cùng những nhân vật rất đáng yêu. Lần này, Mane 6 - Nhóm bạn Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy và Rarity bắt tay vào một cuộc hành trình nhằm chống lại một thế lực đen tối đang đe dọa tới Equestria - vùng đất đầy phép màu, âm nhạc và tình bạn.

My Little Pony, phim chiếu rạp

Bộ phim là hành trình giải cứu ngôi nhà thân yêu của công chúa Twilight Sparkle và những nàng ngựa pony. Những cô nàng ngựa Pony sẽ mang các bé đến với hành trình kịch tính và đầy bí ẩn: không chỉ phải đối mặt với thế lực hắc ám vô cùng nguy hiểm mà đây còn là hành trình khiến cho các cô nàng Pony nhận ra sự quan trọng của tình bạn.

My Little Pony, phim chiếu rạp

Bộ phim là phiên bản điện ảnh đầu tiên về những chú ngựa dễ thương này với sự tham gia của dàn sao lồng tiếng đình đám gồm: nữ diễn viên Zoe Saldana – gương mặt quen thuộc của các bom tấn thể loại khoa học viễn tưởng, nữ diễn viên Emily Blunt, nam tài tử Michael Pena, nam diễn viên Live Schreiber,…Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp giọng của nữ ca sĩ nổi tiếng Sia.

Nhân dịp My Little Pony: The Movie - Pony Bé Nhỏ ra mắt khán giả Việt Nam từ 20/10, CGV dành tặng 10 phần quà độc giả cho độc giả VietNamNet tại Hà Nội.

My Little Pony, phim chiếu rạpMy Little Pony, phim chiếu rạp

Email với tiêu đề 'PONY' xin gửi về địa chỉ congdong@vietnamnet.vn. Hạn chót nhận thư là hết ngày 25/10. BBT sẽ email thông báo trực tiếp đến độc giả nhận quà vào ngày 27/10.

Quỳnh An

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0