Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

'Hot boy nổi loạn 2' là phim Việt 18+ đầu tiên ra rạp

Cục Điện ảnh xếp phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng loại C18 do chứa một số cảnh quay mang yếu tố bạo lực, ngôn từ trần trụi.

Hot boy nổi loạn phần hai là phim Việt đầu tiên cấm khán giả dưới 18 tuổi sau khi Bảng tiêu chí phim mới được áp dụng đầu năm 2017. Các phim Việt ra mắt gần đây như Linh duyên, Lục Vân Tiên, Nàng tiên có năm nhà... chỉ dừng ở mức C16.

* Video: Lương Mạnh Hải bị ném xuống cống trong phim

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết đây là điều anh và êkíp lường trước trong quá trình thực hiện phim. Anh nói: "Chuyện này vốn dĩ bình thường vì chúng tôi muốn bộ phim diễn đạt trọn vẹn nội dung cần truyền tải. Có thể phim sẽ mất người xem dưới 18 tuổi, song bù lại sẽ có lượng khán giả trưởng thành hơn đón nhận và cổ vũ".

Nhân vật chính ăn cá trê sống trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Nhân vật chính ăn cá trê sống trong phim.

Phim chứa một số cảnh được cho là gây ấn tượng mạnh ở phần nhìn. Ở một phân cảnh bị vứt xuống hầm cống, nhân vật chính phải để tồn tại. Cách trả đũa lẫn nhau giữa các trai bao và ma cô đậm chất bạo lực. Các nhân vật cũng không kiêng dè khi văng tục trên màn ảnh. Chỉ cảnh sex trong phim được tiết chế.

* Video: Chuyện tình tay ba trong "Hot boy nổi loạn 2"

Hot boy nổi loạn phần hai tiếp nối cuộc đời của vai chính là Lam (Lương Mạnh Hải đóng), gã trai bao bị cho là đã chết sau một cuộc thanh toán trong giới ở cuối phần một. Anh quay lại nghề đứng đường, đồng thời vẫn tìm kiếm Khôi - người yêu cũ. Long (La Quốc Hùng đóng), chàng trai cùng đi khách với Lam ngày trước, nay đã bỏ nghề và vẫn yêu đơn phương Lam. Cuội (Trần Huy Anh đóng) yêu Long nhưng luôn bị anh cự tuyệt.

Phim được thực hiện trong 30 ngày với kinh phí 3 tỷ đồng, bối cảnh chính là TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Phim dự kiến ra rạp ngày 3/3.

Mai Nhật

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0