Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

"Hotgirl hát nhép" nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ "nặng ký" trong The Face VLTKm - infogame.vn

Mặc dù vừa mới công bố cuộc thi The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chưa được bao lâu, nhưng hiện tại đã có khá nhiều game thủ tham gia, ai nấy cũng đều đẹp trai, xinh gái khó lòng cho Ban giám khảo tìm ra 12 người đại diện. "Hotgirl hát nhép" nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ "nặng ký" trong The Face VLTKm

Vừa qua, trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang vô cùng hào hứng với cuộc thi The Face - tìm ra 12 gương mặt đại diện cho 12 đại môn phái của tựa game này. Cuộc thi này nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia đến từ các game thủ yêu mến game kiếm hiệp cũng như mong muốn được trở thành người may mắn đại diện cho 12 môn phái lớn.

Hotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vn

Phần lớn các game thủ "ứng tuyển" đều là những cô gái, họ đều tài năng và xinh đẹp. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người khá bất ngờ đó là có sự xuất hiện của cô nàng hotgirl mặc áo dài đỏ quay clip hát nhép gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua.

Nhân vật gây sốt này có tên là Lương Thùy Ngọc Linh, năm nay 22 tuổi, sống tại Hà Nội. Cô nàng này hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tiếng Anh kinh tế.

Hotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vn

Nổi như cồn với đoạn clip hát nhép 27 giây, cô gái này đã diện chiếc áo dài màu đỏ hát nhép ca khúc Em trong mắt tôi đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn like, share. Trong đoạn clip ngắn ngủi đó, cô nàng hotgirl này đã thể hiện những động tác vô cùng đáng yêu, vừa cười, vừa nhún nhảy, sau đó nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, đáng yêu, nụ cười tỏa nắng, hiện tại Ngọc Linh đang là đối thủ "nặng ký" trong cuộc thi The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vnHotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vn

Có thể nhận thấy, mặc dù là một tựa game đề tài kiếm hiệp vốn dĩ chỉ dành cho các nam nhân. Thế nhưng, từ khi ra mắt cho đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại nhận được sự quan tâm lớn từ phái nữ hơn cả. Thông qua cuộc thi này có lẽ cộng đồng game thủ VLTKm sẽ kết nạp thêm nhiều nữ nhi hơn nữa.

Cùng ngắm nghía thêm một số hình ảnh khác của hotgirl hát nhép Ngọc Linh:

Hotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vnHotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vnHotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vnHotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vnHotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vnHotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vnHotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vnHotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vnHotgirl hát nhép nổi tiếng cư dân mạng là đối thủ nặng ký trong The Face VLTKm infogame vn

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0