Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hugh Jackman vừa khóc vừa ghi hình phim cuối về Người Sói

Tài tử 48 tuổi người Australia bày tỏ bản thân có nhiều cảm xúc trong quá trình ghi hình bởi biết sẽ chia tay vai diễn từng gắn bó suốt 17 năm sau "Logan".

Logan là tác phẩm 17+ được mong chờ trong tháng ba bởi đây là hành trình cuối cùng của Hugh Jackman với vai diễn Người Sói. Trong trailer mới nhất được nhà sản xuất tung ra, Hugh Jackman có ngoại hình già nua, râu dài che kín mặt. Anh xuất hiện bên cạnh nhân vật mới là dị nhân X-23 (Dafne Keen đóng).

Trong cuộc phỏng vấn trên Female First, Hugh Jackman chia sẻ: "Tôi có rất nhiều cảm xúc khi đóng bộ phim này. Tôi luôn cảm thấy đây là câu chuyện sâu sắc hơn cả về nhân vật Người Sói. Tôi khóc mấy lần trên phim trường. Tôi mong người hâm mộ sẽ nói: Cuối cùng, đây cũng là bộ phim về Wolverine mà tôi muốn xem". Anh nhấn mạnh đây là lần cuối mình đóng vai diễn dị nhân móng vuốt.

hugh-jackman-gia-nua-trong-phan-cuoi-ve-nguoi-soi

Tạo hình của Hugh Jackman khi đóng "Logan".

Đây là bộ phim thứ chín Hugh Jackman hóa thân thành Người Sói trên màn ảnh rộng. Anh chia sẻ tại hôm 17/2: "Nhân vật này đã ở trong tôi 17 năm, nhưng phải đến bộ phim này, tôi mới chạm tới cốt lõi của anh ấy".

được xây dựng dựa trên loạt truyện tranh của Marvel, nói về quá trình già đi của Wolverine, mang tên Old Man Logan, phát hành năm 2008. Đạo diễn James Mangold và các biên kịch phải làm việc trong tám năm để hoàn thành tác phẩm này.

Tác phẩm lấy bối cảnh tương lai đen tối, khi giống loài dị nhân bị tiêu diệt hoàn toàn. Logan cùng giáo sư X (Patrick Stewart) và người bạn đồng hành Caliban (Stephen Merchant) phải cùng nhau ẩn dật ở một sa mạc hẻo lánh, gần biên giới Mexico. Tuy nhiên, nỗ lực chạy trốn thế giới của Logan bất thành khi dị nhân X-23 xuất hiện và bị truy đuổi bởi các thế lực bóng tối.

hugh-jackman-gia-nua-trong-phan-cuoi-ve-nguoi-soi-1

Người Sói xuất hiện cùng dị nhân X-23.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Logan không chú trọng vào kỹ xảo và hiệu ứng như những phim siêu anh hùng trước đây, mà tập trung vào cảnh cận chiến của Người Sói. Phim bị dán nhãn R tại Mỹ vì nhiều cảnh bạo lực.

Logan dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu và đến Việt Nam vào ngày 3/3.

Thùy Liên

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0