Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hương Lan bỏ dự tiệc cưới Đình Bảo vì chê Việt Hương diễn hài thô

Danh ca bày tỏ bức xúc vì cho rằng đàn em diễn hài thô tục ở đám cưới của cựu thành viên AC&M, tối 23/2 tại Mỹ (giờ địa phương).

Ngày 23/2, ca sĩ Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M - làm tại Mỹ. Buổi lễ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt Nam ở trong nước và hải ngoại như danh ca Hương Lan, ca sĩ Tóc Tiên, vợ chồng người mẫu Lê Thúy...

huong-lan-bo-du-tiec-cuoi-dinh-bao-vi-che-viet-huong-dien-hai-tho

Danh ca Hương Lan (thứ hai từ trái qua) mừng đám cưới của vợ chồng Đình Bảo.

Ở buổi tiệc, Hương Lan bỏ về giữa chừng. Sau đó, chị viết trên trang cá nhân: "Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc đã phải đứng lên ra về ngay khi Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu. Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó".

Danh ca còn xin lỗi vợ chồng Đình Bảo vì đã không ở lại đến phút cuối.

huong-lan-bo-du-tiec-cuoi-dinh-bao-vi-che-viet-huong-dien-hai-tho-1

Việt Hương (áo đỏ) và chồng bên cạnh, trong đám cưới của Đình Bảo.

Một số khách có mặt ở tiệc cưới Đình Bảo cho biết không khí tiệc diễn ra vui nhộn với nhiều trò chơi, tiết mục diễn hài hước. "Tôi thấy chị Việt Hương diễn hài tếu táo theo lối quen thuộc của chị từ trước đến giờ chứ cũng không có gì là dung tục. Mọi người đều vui vẻ và hòa mình vào không khí chung", một người khách góp mặt ở buổi này chia sẻ với VnExpress.

Việt Hương chưa lên tiếng về vụ việc này. Nhiều năm qua, nữ nghệ sĩ hoạt động sôi nổi ở làng hài trong nước và hải ngoại. Vài năm gần đây, chị thường xuyên về nước diễn cũng như làm giám khảo các game show. Cuối năm 2016, chị tổ chức kỷ niệm 20 làm nghề tại sân vận động Quân khu 7 TP HCM. Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, Việt Hương kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương và định cư ở Mỹ.

Tâm Giao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0