Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hữu Châu giả gái, gào khóc trong vai bà bầu gánh lô tô

NSƯT đóng vai bà bầu chuyển giới, có cuộc đời chìm nổi trong phim của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Nhà sản xuất phim Lô tôhé lộ hình ảnh đầu tiên trong teaser dài gần hai phút. Cốt truyệnxoay quanh gánh lô tô mang tên "Phù hoa" do Lệ Liễu (Hữu Châu) làm bà bầu. Lệ Liễu thừa hưởng gánh hát này từ ông bầu Lê Minh (Bình Minh). Gánh lô tô rong này đồng thời là chốn nương tựa của Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), Lệ Sa Sa (Hải Triều) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng).

* Teaser phim "Lô tô"

Lệ Liễu, Lệ Tú Nhàn, Lệ Phi Phi, Lệ Sa Sa trót mang hình hài của đàn ông nhưng trong thẳm sâu tâm hồn, họ muốn được là phụ nữ. Bên cạnh niềm vui, gánh lô tô - mái nhà chung của họ - cũng trải qua nhiều biến cố, bi thương. Điều đau đớn nhất với họ chính là khi đoàn lô tô bị cháy, tài sản, nguồn kiếm cơm của họ bị mất trắng.

Tiếng kêu thất thanh, bất lực của Lệ Liễu trong teaser dự báo những chuỗi ngày khó khăn chồng chất của gánh lô tô Phù Hoa phía trước. Nỗi đau càng nhân lên gấp bội khi di ảnh của "ông bầu" Lê Minh (Bình Minh) - người tình đầu tiên của Lệ Liễu bị cháy.

Hình ảnh trong teaser cũng cho thấy sự gắn bó và sẻ chia của các thành viên trong đoàn Phù Hoa. Khi màn đêm buông xuống, đèn sân khấu sáng lên cũng là lúc họ được sống với chính mình. Họ khoác lên mình những bộ cánh lấp lánh, trang điểm kỹ càng, mang tiếng hát mua vui cho mọi người.

huu-chau-gia-gai-gao-khoc-trong-vai-ba-bau-ganh-lo-to

NSƯT Hữu Châu vào vai Lệ Liễu trong phim.

Lô tô là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cùng nhà sản xuất Lý Minh Thắng. Phim quy tụ dàn diễn viên gồm NSƯT Hữu Châu, Phương Thanh, Long Nhật, Trung Dân, Bình Minh, Minh Dũng, Nam Em, Huỳnh Lập, Hải Triều, Trịnh Xuân Nhản, Quang Trung, Mỹ Đức... Phim dự kiến ra mắt từ ngày 31/3.

Tâm Giao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0