Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Huyền thoại quần vợt Mỹ huấn luyện Djokovic

Hà Nội Mới8 tháng trước

(HNMO) - Không lâu sau "cuộc chia ly" với đội ngũ HLV lâu năm, tay vợt người Serbia tuyên bố HLV mới của anh là Andre Agassi.

Hồi đầu tháng 5, Novakj Djokovic gây sốc với quyết định chia tay toàn bộ đội ngũ HLV, những người đã có nhiều đóng góp quan trọng vào thành công trong sự nghiệp của anh.

Theo tay vợt gốc Sebria, đây là việc làm cần thiết để tiến tới nâng cao trình độ bản thân và là "liệu pháp gây sốc" để hướng tới những thành tích tốt hơn.

Chưa đầy 1 tháng sau, Djokovic tiếp tục gây bất ngờ với tuyên bố Andre Agassi sẽ trở thành người sát cánh tại Roland Garros diễn ra từ 28-5 đến 11-6 ở Paris (Pháp).

Huyền thoại quần vợt Mỹ huấn luyện Djokovic

Djokovic lựa chọn Agassi là người sát cánh với anh tại Roland Garros sắp tới trên đất Pháp. Ảnh: Internet

"Sau khi nói chuyện với Andre cách đây vài tuần, chúng tôi quyết định hợp tác với nhau tại Roland Garros. Cả hai đều cảm thấy rất hào hứng và cùng chờ xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu", chủ nhân của 12 danh hiệu Grand Slam cho biết.

Việc lựa chọn Andre Agassi, người đã giải nghệ từ năm 2006 và hoàn toàn không có kinh nghiệm dẫn dắt các tay vợt hàng đầu là quyết định khá khó hiểu của Djokovic.

Nguyên nhân có thể vì tay vợt 30 tuổi cho rằng, kinh nghiệm thi đấu của huyền thoại người Mỹ tại các Grand Slam sẽ có ích cho anh trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch Roland Garros năm nay.

Thời điểm hiện tại, giữa Djokovic và Agassi vẫn chưa có bất kỳ ràng buộc lâu dài nào. Trong trường hợp ngược lại, nhiều khả năng một thỏa thuận giữa hai bên sẽ được hoàn tất trong thời điểm diễn ra Roland Garros.

Huyền thoại quần vợt Mỹ huấn luyện Djokovic

Djokovic không thể chậm trễ để trở lại đỉnh cao

Tay vợt Serbia đã từ giã khoảng thời gian được cho là đẹp nhất trong sự nghiệp với nhiều lo âu và bây giờ anh cần hướng đến một khởi đầu mới.

Thương Nguyệt

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0