Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hyundai khẳng định danh tiếng với dự án Hillstate Hà Nội

Việt Nam Net20 tháng trước

Tập đoàn xây dựng Hyundai đã rất thành công trên thế giới bằng những bí quyết cũng như công nghệ kỹ thuật cao nhất. Tại Việt Nam, việc làm chủ đầu tư dự án Hyundai Hillstate một lần nữa khẳng định danh tiếng của Tập đoàn này.

Ưu tiên cao nhất là lợi ích khách hàng

Hyundai Hillstate Hà Nội tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính quận Hà Đông là dự án đầu tiên mà Hyundai chính thức là chủ đầu tư tại thị truờng Việt Nam. Dự án là điểm khởi đầu cho lộ trình đầu tư của tập đoàn tại thị truờng Việt Nam.

Dự án có 928 căn hộ, được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cả các căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng, thông hai mặt đón gió đối lưu tạo không gian sáng và tối đa thoáng bên trong căn hộ. Nhờ đó, khách hàng có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình vào ngôi nhà mà mình yêu thích.

Đặc biệt, mỗi sàn chỉ có 2 - 4 căn hộ bố trí 2 thang máy. Theo chủ đầu tư, dự án hiện đã bán 97% tổng số căn hộ, và là sự lựa chọn cho tổ ấm của nhiều hộ gia đình Hàn Quốc với tỉ lệ chiếm tới 30%. Dự án thu hút được sự quan tâm của cả người ở thực và giới đầu tư không chỉ bởi uy tín của chủ đầu tư, mà còn bởi chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế thân thiện với môi truờng.

Ưu tiên cao nhất của Hyundai là muốn đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đây là một trong số ít những chủ đầu tư chăm sóc tới nhu cầu của tất cả khách hàng, trong tất cả các giai đoạn, từ lúc đến thăm quan dự án lần đầu cho tới khi đã trở thành

vietnamnet

Hotline: 0966605699 - Thông tin xem tại trang web bán hàng chính thức của chủ đầu tư : http://www.hyundaihillstate-sales.com

Thiết kế tiện ích theo nhu cầu cư dân

Trước hết, Hyundai áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt và ưu đãi cho tất cả khách hàng. Chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng và tiến hành kết giao hợp đồng, khách hàng đã có thể nhận nhà về ở hoặc kinh doanh cho thuê; phần còn lại 80% giá trị hợp đồng sẽ tiến hành thanh toán trong vòng 01 năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán 100% giá trị mua căn hộ, Hyundai sẽ ưu đãi chiết khấu 9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng thanh toán trước hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị Hợp đồng.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện của cư dân Hillstate, từ đầu năm 2014, chủ đầu tư đã cung cấp dịch vụ xe buýt nội đô miễn phí cho toàn thể cư dân bao gồm 2 tuyến xe: 1 tuyến đến khu vực Mỹ Đình và 1 tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Từ đó đến nay, do hiệu quả hoạt động của 2 tuyến xe này, Chủ Đầu Tư đã liên tục gia hạn dịch vụ này trong 2 năm liên tiếp, đến hết tháng 2/2018, để đảm bảo phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu đi lại của dân cư.

Thứ ba, Hyundai đã quyết định trang bị thêm hệ thống lọc nuớc RO công nghệ Hoa Kỳ mới, thay cho hệ thống hiện có của Hillstate để đảm bảo nguồn nuớc sinh hoạt an tòan vệ sinh cho nguời dân. Hệ thống lọc nước RO được xem là một trong số sản phẩm dùng để lọc nước tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống xử lý nước này đã nhận được chứng nhận nước sạch của Hoa Kỳ, chứng nhận chất lượng nước sạch của bộ y tế Việt Nam về an toàn thực phẩm.

vietnamnet

Gần đây, thể theo yêu cầu của cư dân Hillstate về việc đảm bảo an ninh nội khu, Công ty Hyundai vừa cho lắp đặt thêm hệ thống hàng rào bao quanh dự án, với hệ thống khóa ra vào thông mình, có tích hợp thẻ từ. Đây là quyết định nhận đuợc sự ủng hộ của toàn bộ cư dân Hillstate.

Tất cả những nỗ lực trên đã thể hiện đuợc mong muốn và sự cố gắng của Hyundai mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ công ty. Điều đó để nói lên rằng Hillstate Hà Nội đã giúp tập đoàn Hyundai E&C khẳng định cũng như lan rộng uy tín ,danh tiếng của mình tại Việt Nam, tạo một bước đệm cho những bước tiến dài hơn nữa của Tập đoàn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Minh Ngọc

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0