Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

iPhone X dát vàng, đính kim cương giá 'cắt cổ'

Công ty Legend của Phần Lan nhanh chóng giới thiệu loạt phiên bản trang trí của smartphone cao cấp.

iPhone X dát vàng đính kim cương giá cắt cổ

iPhone X được Apple bắt đầu bán ra từ ngày 3/11 với giá 999 USD và 1.149 USD cho hai phiên bản bộ nhớ trong 64GB và 256GB.

Công ty Phần Lan Legend cũng lập tức giới thiệu các phiên bản trang trí iPhone X phiên bản 256GB bằng kim cương, vàng và vật liệu quý hiếm với giá "cắt cổ".

iPhone X Aurum do Legend giới thiệu có mức giá rẻ nhất là 2.950 euro, sở hữu mặt lưng mạ vàng 24K, viền vàng 18K và logo được khảm bằng xà cừ.

iPhone X dát vàng đính kim cương giá cắt cổ

Lu iPhone X.

Lu iPhone X có rồng ở mặt sau. Mắt rồng làm từ kim cương đỏ. Ba góc được tráng men, khắc các biểu tượng Fu, Lu và Shou, đại diện cho sự thịnh vượng, đẳng cấp và trường thọ. Phần khung chữ nhật được khắc bằng tay với họa tiết hình đám mây, lấp đầy bằng men đỏ trong suốt, tượng trưng cho may mắn, vui vẻ và hứng thú. Họa tiết bên trong khung oval giống với vảy rồng.

Fusion Edition của iPhone X có lớp phủ sợi carbon nằm ở mặt sau được đóng khung bởi tấm kim loại bạc rắn có màu đen. Máy có một sọc giữa được làm bằng da hoặc gỗ.

iPhone X phiên bản "độ" Momentum có viên kim cương màu đỏ 0,3 carat nằm ở giữa mặt sau của máy, bao bọc bên ngoài viên kim cương là lớp kim cương VVS1 và hàng loạt vật liệu lạ mắt.

iPhone X dát vàng đính kim cương giá cắt cổ

Phiên bản Momentum của iPhone X. Ảnh: NS.

iPhone X được Legend tùy biến đều có dung lượng 256GB và sở hữu hộp đựng sang, bên trong là tai nghe earpod vàng 24K, túi da và một giấy chứng nhận chính hãng.

Thế Ngọc

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0