Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Irene và Seo Hyun là 2 'nữ thần nhàm chán' của nhà SM

iOne VnExpress21 tháng trước

Hee Chul tiết lộ rằng Irene và Seo Hyun chỉ thích ở nhà, ít khi tham gia vào cuộc vui của những ngôi sao nhà SM.

Seo Hyun vừa trở thành khách mời trên chương trình Knowing Bros, Hee Chul chính là một trong những MC của show này. Thành viên Super Junior khiến khán giả thích thú khi liên tục bóc mẽ em út SNSD. Anh chàng nói rằng Seo Hyun chưa từng hẹn hò với ai và cô nàng cùng Irene (Red Velvet) là 2 người có tính cách nhàm chán trong số các sao của SM.

Clip Hee Chul trêu chọc chuyện hẹn hò của Seo Hyun

Seo Hyun khiến nhiều người bị sốc khi tiết lộ về chuyện hẹn hò. Khi Hee Chul nói rằng chưa hề thấy em út của SNSD hẹn hò với ai, cô nàng lập tức phản bác. Seo Hyun tiết lộ cô từng yêu và bạn trai cũ hiện đã rút lui khỏi làng giải trí. Các MC vẫn tiếp tục trêu chọc, nói rằng Seo Hyun chỉ từng hẹn hò một lần trong đời.

Irene và Seo Hyun là 2 nữ thần nhàm chán của nhà SM

Hee Chul hết hồn khi nghe Seo Hyun kể chuyện hẹn hò.

Hee Chul hào hứng kể: "Đó, tôi nói với mọi người rồi, cô ấy là một trong những người nhàm chán nhất trong công ty. Seo Hyun có tính cách giống hệt Irene. Chúng tôi gọi họ là 'nữ thần nhàm chán' vì họ đều xinh đẹp nhưng cuộc sống chả có gì thú vị. Đó là lý do ngài Lee Soo Man không cho họ lên các show giải trí".

Khi bị trêu chọc, Seo Hyun đã lấy cây búa đồ chơi để đánh Hee Chul. Nam ca sĩ càng được thể nói rằng ngay cả cách trả thù của Seo Hyun cũng cũ kỹ.

Irene và Seo Hyun là 2 nữ thần nhàm chán của nhà SM

Irene và Seo Hyun trùng tên thật là Joo Hyun và cùng sinh năm 1991.

Irene và Seo Hyun là 2 nữ thần nhàm chán của nhà SM

Nhiều người hâm mộ đồng ý với cách nhận xét của Hee Chul. Seo Hyun và Irene có chung tính cách hướng nội, ít khi chịu ra khỏi nhà hay tham gia cuộc vui cùng đồng nghiệp. Irene thích trốn trong phòng, là quần áo. Seo Hyun cũng khiến paparazzi của Dispatch phải bỏ cuộc khi thường chỉ đi đến tiệm cà phê đọc sách, không hẹn hò cùng ai. Dù vậy, 2 cô nàng vẫn sở hữu lượng fan đông đảo nhờ hình tượng tích cực trong Kpop.

Quỳnh Mai

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0