Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

IU 'gom' 2 chàng trai hot nhất xứ Hàn vào album mới

iOne VnExpress9 tháng trước

Cô nàng mời Kim Soo Hyun đóng chung MV và hợp tác với G-Dragon trong ca khúc chủ đề của album mới.

Mới đây, IU đã công bố danh sách bài hát trong album mới dự định ra mắt vào giữa tháng 4. Điều đáng chú ý nhất là IU và G-Dragon hợp tác trong ca khúc Palette, đây có thể là bài hát chủ đề của album. IU là người sáng tác và trưởng nhóm Big Bang đảm nhận phần rap. Với sự có mặt của 2 tên tuổi sản xuất nhạc đình đám nhất Hàn Quốc, Palette hứa hẹn trở thành ca khúc đánh chiếm mọi bảng xếp hạng trong thời gian tới.

IU gom 2 chàng trai hot nhất xứ Hàn vào album mới

IU chuẩn bị tung album mới vào tháng 4.

IU và G-Dragon từng có cơ hội hợp tác, song ca trong một show thực tế. Rất nhiều fan mong chờ sự kết hợp của 2 idol hàng đầu Kpop.

Fan ghép clip IU và G-Dragon song ca If You

Ngoài G-Dragon, IU còn khiến mọi người bất ngờ khi công bố mời Kim Soo Hyun đóng MV. Mỹ nam của Vì sao đưa anh tới có khả năng diễn xuất cùng IU trong MV ca khúc chủ đề. Kim Soo Hyun, IU quen biết nhờ tham gia bộ phim Producer và Dream High. Trước đó, nam diễn viên còn tham gia concert của IU bất chấp lịch trình bận rộn.

IU gom 2 chàng trai hot nhất xứ Hàn vào album mới

Cô nàng gây bất ngờ khi mời cả GD và Kim Soo Hyun hợp tác.

Rất nhiều fan ghen tỵ với mối quan hệ của IU với 2 mỹ nam được săn đón nhất tại Hàn Quốc. Với sự trợ giúp của các tên tuổi lớn, tài năng của IU, album mới được dự đoán thành công lớn, là sản phẩm được mong chờ nhất tháng 4/2017.

Clip IU và Kim Soo Hyun ngọt ngào trên phim

Quỳnh Mai

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0