Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Jung Kook tiết lộ lý do từ chối 7 công ty để tham gia BTS

iOne VnExpress7 tháng trước

Em út vàng được nhiều công ty để mắt đến nhưng cuối cùng lại chọn Big Hit chỉ vì khâm phục tài năng của Rap Monster.

Jung Kook tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K3 và được nhiều công ty quản lý quan tâm. Có đến 7 công ty liên lạc với anh chàng sau khi chương trình kết thúc, muốn ký hợp đồng, trong đó có cả công ty danh tiếng SM. Tuy nhiên, cuối cùng Jung Kook lại chọn Big Hit, một công ty không mấy nổi bật và ra mắt cùng BTS.

Jung Kook tiết lộ lý do từ chối 7 công ty để tham gia BTS

Jung Kook được nhiều công ty săn đón trong quá khứ.

Ngày 23/2, anh chàng tiết lộ lý do trên show New Yang Nam, Jung Kook nói: "Tôi quyết định gia nhập Big Hit vì anh Rap Monster quá ngầu". Rap Monster là rapper của BTS, anh chàng khá nổi tiếng ngay từ trước khi debut, được công nhận bởi khả năng rap, viết lời xuất sắc. Có lẽ khi Jung Kook còn là thực tập sinh, anh chàng đã chứng kiến tài năng của Rap Monster, quyết trung thành với công ty và cùng debut với BTS.

Jung Kook tiết lộ lý do từ chối 7 công ty để tham gia BTS

Anh chàng quyết định ở lại Big Hit vì thích Rap Monster.

Hiện BTS là tên tuổi lớn của Kpop, họ vừa giành nhiều giải Daesang năm 2016, trở thành nhóm nhạc nam sở hữu lượng fan đông đảo. Từng thành viên đều có tài năng, V đóng phim, Ji Min và J Hope nhảy, Rap Monster sáng tác, Suga rap. Em út Jung Kook là cây hút fan của nhóm nhờ ngoại hình điển trai và tài năng đồng đều ở nhiều lĩnh vực. Anh chàng sinh năm 1997 sở hữu hình thể nam tính, là hình mẫu trong mộng của nhiều cô gái.

Clip Jung Kook lộ nét ngây thơ khi đi thi tuyển

Quỳnh Mai

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0