Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Justin Timberlake đốn tim fan với thư tình ngọt ngào viết tặng vợ

'Em đã dạy anh rất nhiều về ý nghĩa của tình yêu đích thực', nam ca sĩ thổ lộ nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới với Jessica Biel.

Justin Timberlake đốn tim fan với thư tình ngọt ngào viết tặng vợ

Justin và Jessica Biel.

Vào tối thứ 5, 19/10, Justin Timberlake gây bất ngờ với lời yêu cảm động dành cho bà xã trên Facebook và Instagram kèm theo video anh biểu diễn ca khúc cổ điển A Song For You của Leon Russell. Justin bật mí, đây chính là bản nhạc khiêu vũ đầu tiên của anh và Jessica Biel.

Giọng ca Mirror tâm sự: "Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt với tôi bởi 5 năm trước, cũng vào ngày này, tôi đã trở thành người đàn ông may mắn nhất thế giới khi trao lời thề nguyền với người bạn tốt nhất của tôi. Gửi tới Jessica xinh đẹp: Em đã dạy anh rất nhiều về ý nghĩa của tình yêu đích thực. Anh không biết dùng từ nào để diễn tả hết được rằng 5 năm qua có nghĩa nghĩa như thế nào với anh. Hãy nghe giai điệu này bởi tất cả tình yêu của anh được gửi gắm ở trong đó".

Justin Timberlake đốn tim fan với thư tình ngọt ngào viết tặng vợ

Cặp sao vẫn yêu nhau say đắm sau 5 năm kết hôn.

Justin Timberlake đã nhận được hàng nghìn lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ sau bài viết. Không ít các fan thổn thức trước sự lãng mạn và tình yêu nồng nàn mà nam ca sĩ 36 tuổi dành cho vợ.

Justin và nữ diễn viên Jessica Biel kết hôn ngày 19/10/2012 tại một resort ở Puglia, Italy. "Đó là một đêm diệu kỳ, không thể nào quên", Justin thổ lộ với tạp chí People tại thời điểm đó. Tháng 4/2015, cặp sao hạnh phúc chào đón cậu con trai Silas ra đời. "Hoàng tử nhạc pop" Justin Timbelake ngày nào không chỉ là một người chồng chung tình với vợ mà còn trở thành một ông bố rất đảm đang.

Hoài Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0