Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Khám phá những bí mật ẩn sâu chốn thần tiên Tru Tiên 3D - infogame.vn

Vì sao Tru Tiên 3D lại có sức hút với fan hâm mộ đến vậy? Hãy cùng khám phá bí mật ẩn sâu của tựa game tiên hiệp trên di động này! Khám phá những bí mật ẩn sâu chốn thần tiên Tru Tiên 3D

Ngay từ khi xuất hiện những hình ảnh rò rỉ đầu tiên do Perfect World công bố, game mobile này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Đó không chỉ là những người vốn yêu thích tác phẩm tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh mà phần đông là những game thủ từng gắn bó phiên bản PC trước đây.

Tru Tiên 3D cũng nhận được sự theo dõi và đánh giá chất lượng sản phẩm của nhiều nhà phát hành lớn, nhỏ tại Việt Nam. Sau khi trò chơi chính thức ra mắt một thời gian ngắn, hầu hết đều bị thuyết phục và tin rằng đây sẽ là một sản phẩm sẽ được đông đảo khách hàng yêu thích thể loại nhập vai tiên hiệp đón nhận. Dưới những đòi hỏi khắt khe của Perfect World, cuối cùng, GAMOTA đã trở thành đơn vị chính thức được phát hành sản phẩm Tru Tiên 3D tại Việt Nam.

Khám phá những bí mật ẩn sâu chốn thần tiên Tru Tiên 3D infogame vn

Một điểm khó khăn của đội ngũ phát triển Tru Tiên 3D đó là việc đảm bảo "đứa con cưng" của mình phải có nội dung bám sát nguyên tác và đem lại cảm xúc cho game thủ như cách đây 8 năm, nhất là khi được phát triển trên nền tảng Mobile.

Khám phá những bí mật ẩn sâu chốn thần tiên Tru Tiên 3D infogame vn

Về cốt truyện, Tru Tiên 3D là một sản phẩm dành được nhiều ưu ái từ phía Perfect World khi các tình tiết trong game sử dụng những đoạn phim CG giúp người chơi cảm nhận được sự chân thực và sống động trong câu chuyện như hình ảnh Bích Dao dùng Si tình chú đỡ Tru tiên kiếm trận cho Trương Tiểu Phàm hay cảnh chiến đấu giữa Lục Tuyết Kỳ và Tiểu Phàm tại kỳ Thất mạch võ hội... Song song đó, mỗi sự lựa chọn tình tiết của người chơi cũng sẽ ảnh hưởng đến mạch truyện trong game. Tin tưởng vận mệnh hay nghịch thiên cải mệnh đó là ở bạn mà thôi!

Khám phá những bí mật ẩn sâu chốn thần tiên Tru Tiên 3D infogame vn

Ngoài một cốt truyện chặt chẽ, Tru Tiên 3D còn sở hữu công nghệ đồ họa Unity 5 với chất lượng hình ảnh vượt trội so với các game mobile tiên hiệp cùng thể loại. Vẻ đẹp đó được thể hiện từ bối cảnh, tạo hình nhân vật, pháp bảo, linh thú hay hệ thống ngự kiếm phi hành với cơ chế xoay 360 độ không góc chết. Tất cả đã làm nên một thế giới tiên hiệp sống động, huyền ảo vượt xa cả phiên bản PC trước đây.

Khám phá những bí mật ẩn sâu chốn thần tiên Tru Tiên 3D infogame vn

Bước vào thế giới của Tru Tiên 3D, người chơi ngoài việc thổn thức vì nhớ lại trải nghiệm năm xưa còn phải kinh diễm trước hàng loạt tuyệt kỹ của những môn phái Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Quỷ Vương Tông và Hợp Hoan. Một "Thần Kiếm Ngự Lôi Chân Quyết" thần uy thiên giáng, một "Hỏa Diệm Đao" rực lửa hay một "Thiên Vũ Bảo Luân" như phật quang phổ chiếu, phổ chúng sinh đến vạn kiếp chắc chắn sẽ khiến game thủ phải hú hét về độ hoành tráng, đặc biệt là trong những trận PK ngàn người.

Khám phá những bí mật ẩn sâu chốn thần tiên Tru Tiên 3D infogame vn

Ngay khi có thông tin GAMOTA sẽ phát hành tựa game hấp dẫn này thì cộng đồng game thủ tiên hiệp nói chung và fan hâm mộ Tru Tiên nói riêng, khỏi phải nói, đã hét òa lên sung sướng ra sao. Từ đó cho thấy tình yêu với Tru Tiên của nhiều người vẫn còn mãnh liệt đến thế nào và họ đã sẵn sàng viết tiếp câu chuyện còn dang dở của huyền thoại 8 bất diệt năm ấy.

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D - Tuyệt phẩm Tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ: http://trutien.gamota.com

Phong Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0