Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

[Khảo sát] Hai mẫu xe mà Vinfast sẽ sản xuất có giá bao nhiêu?

Mới đây, Vinfast đã công bố hai mẫu xe được người dùng bình chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn chưa công bố phân khúc giá mà hai mẫu xe này hướng tới.

Kết thúc hai tuần thăm dò ý kiến người dùng, Vinfast đã công bố hai mẫu xe được bình chọn nhiều nhất trong số 20 mẫu thiết kế mà nhà sản xuất này đưa ra.

Theo đó, mẫu sedan 02 và SUV 02 của nhà thiết kế Ital Design được ủng hộ nhiều nhất với số lượt bình chọn dành cho Sedan 02 Ital Design là 22.396 phiếu, chiếm 36,2%; SUV 02 Ital Design là 13.833 phiếu, chiếm 22,4% trên tổng số gần 62.000 lượt vote.

Khảo sát Hai mẫu xe mà Vinfast sẽ sản xuất có giá bao nhiêu

Hai mẫu xe có kết quả bình chọn cao nhất trong đợt khảo sát Vinfast

Theo kế hoạch, Vinfast sẽ đưa cả hai mẫu sedan và SUV này vào sản xuất. Tuy nhiên, phân khúc giá mà hai mẫu xe này hướng tới vẫn chưa được công bố.

Trong thời gian qua, nhiều ý kiến cho rằng, xe hơi Vinfast với thiết kế từ các công ty Italia sẽ có mức giá không dưới 2 tỷ đồng, song theo nhiều người dùng, họ mong muốn một mức giá "phải chăng" hơn để ủng hộ những chiếc xe Việt đầu tiên xuất xưởng.

Bởi lẽ, với mỗi phân khúc giá khác nhau, nhà sản xuất ô tô phải nghiên cứu công nghệ, vật liệu đi kèm cho phù hợp. Sau bước lên ý tưởng, chọn thiết kế concept, nhà sản xuất sẽ phải nghiên cứu phản ứng thị trường, chạy thử xe, hoàn thiện thiết kế và sau đó tinh chỉnh các chi tiết nội thất, ngoại thất cho phù hợp.

Bầu chọn Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Vậy theo bạn, bạn cho rằng, hai mẫu xe hơi của Vinfast sẽ nằm ở phân khúc giá nào?

Phân khúc giá rẻ như Hyundai Grand i10, Kia Morning, phân khúc sedan hạng B như Toyota Vios, Honda City hay hạng C, D?

Tương tự, mẫu SUV sẽ nằm ở tầm giá trên dưới 1 tỷ VNĐ hay SUV hạng sang trên 2 tỷ VNĐ. Hãy thực hiện khảo sát và cho BizLIVE biết quan điểm của bạn.

Hình ảnh chi tiết về mẫu sedan và SUV mà Vinfast sẽ đưa vào sản xuất.

Khảo sát Hai mẫu xe mà Vinfast sẽ sản xuất có giá bao nhiêuKhảo sát Hai mẫu xe mà Vinfast sẽ sản xuất có giá bao nhiêuKhảo sát Hai mẫu xe mà Vinfast sẽ sản xuất có giá bao nhiêuKhảo sát Hai mẫu xe mà Vinfast sẽ sản xuất có giá bao nhiêu

BIZLIVE

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0