Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Khởi động cuộc thi khởi nghiệp “Start Jerusalem 2017”

Báo Công Thương15 tháng trước

Start Jerusalem là cuộc thi trên toàn cầu được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao và Cơ quan phát triển Jerusalem (Israel). Các startup của mỗi quốc gia tham gia cạnh tranh để có cơ hội tham gia vào trải nghiệm 5 ngày tại Jerusalem – Israel, một trong những nơi có hệ sinh thái công nghệ hàng đầu thế giới.

Khởi động cuộc thi khởi nghiệp “Start Jerusalem 2017”
Chính thức khởi động cuộc thi Start Jerusalem 2017

Tiếp nối thành công của cuộc thi Start Tel Aviv, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cùng với Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức cuộc thi khởi nghiệp Start Jerusalem nhằm tìm ra người sẽ tham dự Start JLM 2017 tổ chức tại Jerusalem trong tháng 11/2017.

Đây là cơ hội hiếm có để các doanh nhân trẻ kết nối và tương tác trong 5 ngày với các nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới thông qua các buổi thảo luận chuyên sâu, thăm các công ty về công nghệ hàng đầu cũng như họp mặt, kết nối với cộng đồng startup của thành phố Jerusalem.

Tiêu chuẩn tham gia dự thi là các sáng lập viên của startup nằm trong độ tuổi 23 - 35 hoạt động trên lĩnh vực web, mobile, Internet (IoT) với các sản phẩm trong giai đoạn seed stage, đã có sản phẩm mẫu để trình bày. Ứng viên phải đảm bảo không có vi phạm hay tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm dự thi.

Hồ sơ dự thi trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, bao gồm các thông tin về sản phẩm và công ty; Một video clip bằng tiếng Anh, có độ dài không quá 3 phút, trình bày về sản phẩm để thuyết phục ban giám khảo. Sau vòng loại hồ sơ, các đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng phỏng vấn cuối cùng với ban giám khảo tại Hà Nội. Các công ty thắng cuộc sẽ tham dự chuyến tham quan thực tế tại Israel.

Hồ sơ chỉ nhận qua địa chỉ email startjerusalem2017@gmail.com

Thanh Thanh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0