Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Khởi My chia sẻ bí quyết chăm sóc da

iOne VnExpress10 tháng trước

Là khách mời bí mật tại Lễ khai mạc Chăm sóc da học đường Acnes 2017 vào ngày 20/2, Khởi My đã chia sẻ cách chăm sóc da tuổi dậy thì và giao lưu văn nghệ với các bạn học sinh.

Không khí tại sân trường THPT Trần Đại Nghĩa đầu tuần vừa qua nóng lên khi đại sứ nhãn hàng Acnes - ca sĩ Khởi My xuất hiện. Người đẹp trò chuyện cùng các bạn học sinh và chia sẻ bí quyết chăm sóc da của mình là "phòng ngừa dễ hơn trị". Để ngăn ngừa mụn ngay khi mới "manh nha", cô thường dùng bộ chăm sóc da Acnes và ăn uống điều độ giúp làn da khỏe mạnh.

Gương mặt đại diện quen thuộc của nhãn hàng Acnes còn hát tặng ca khúc "Dễ thương" khiến cả sân trường ngân nga theo giai điệu nhẹ nhàng.

Khởi My chia sẻ bí quyết chăm sóc da

Khởi My chia sẻ những bất ngờ thú vị về làn da tuổi dậy thì 'đỏng đảnh" với các bạn học sinh.

Đối với teen cấp 2 và cấp 3, khối lượng bài vở nhiều cùng áp lực thi cử khiến mụn dễ dàng "trỗi dậy", làm các bạn cảm thấy e ngại, mất đi sự vui tươi, tự tin của lứa tuổi học trò.

Những câu hỏi phổ biến như: vì sao tuổi dậy thì thường bị mụn; làm thế nào để trị mụn; có nên dùng tay nặn mụn không; ăn gì khi đang chăm da mụn... tưởng chừng đơn giản nhưng không phải bạn nào cũng biết được câu trả lời đúng để điều trị mụn hiệu quả.

Thấu hiểu được điều này, từ ngày 20/2 đến 17/3, nhãn hàng Acnes - Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) phối hợp với đoàn Bác sĩ da liễu thực hiện chương trình "Chăm sóc da học đường 2017" với chủ đề "Acnes - chuyên gia về mụn" tại 24 trường THCS và THPT tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Tại đây, các bạn học sinh có cơ hội được các bác sĩ da liễu thăm khám, soi da nhằm giúp họ hiểu rõ hơn về làn da tuổi dậy thì cũng như tư vấn cách chăm sóc da, trị mụn phù hợp và hiệu quả, giúp các bạn sở hữu làn da mịn màng, khỏe đẹp hơn. Đặc biệt, những trò chơi thú vị và bổ ích giúp các em hiễu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc da đúng cách.

Khởi My chia sẻ bí quyết chăm sóc da

Các bạn học sinh được thăm khám da miễn phí.

Song song với chương trình "Chăm sóc da học đường 2017", nhãn hàng Acnes còn phát hàng nghìn mẫu thử sản phẩm kem rửa mặt ngăn ngừa mụn Acnes Creamy Wash - với công thức 3S đột phá mới "Sạch nhờn - sạch khuẩn - sạch mụn" giúp kháng khuẩn, sạch mụn và ngăn ngừa tổn thương hiệu quả. Chương trình diễn ra tại 7 tỉnh, thành phố như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế, Nha Trang và Bình Dương. Với sự giúp sức từ Acnes, teen có thể an tâm "tạm biệt" mụn tuổi dậy thì.

(Nguồn: Acnes)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0