Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Khởi tố, bắt giam gã hàng xóm giết bé gái 9 tuổi cướp đôi bông tai

Người Đưa Tin5 tháng trước

Sau khi dùng tay sát hại bé gái 9 tuổi, Củ đã cướp đôi bông tai 3 phân vàng 18K rồi kéo xác nạn nhân xuống mương nước phi tang.

Ngày 29/4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phạm Văn Củ (33 tuổi, ngụ ấp Thượng 2, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi giết người và cướp tài sản.

Khởi tố, bắt giam gã hàng xóm giết bé gái 9 tuổi cướp đôi bông tai

Đối tượng Củ tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra, khoảng 12h ngày 20/4, Củ nghe bé gái N.T.K.N. (9 tuổi, ngụ cùng địa phương) chửi con của đối tượng. Thế nên, gã đã dùng tay bóp cổ và bóp miệng bé N..

Sau khi thấy nạn nhân tử vong, đối tượng Củ đã cướp đôi bông tai có trọng lượng 3 phân vàng 18K rồi sau đó kéo xác nạn nhân giấu ở ao nước gần hiện trường gây án.

Chị Trần Thị Sa (38 tuổi, mẹ bé N.) cho biết thêm, N. là con gái út trong gia đình có 2 anh em. Như thường lệ, N. hay ghé nhà ông nội nghỉ ngơi rồi mới đến trường cho tiện, nhưng không ngờ vụ việc đau lòng xảy ra.

“Giờ tôi không biết nói gì hơn, mong cơ quan pháp luật xử lý theo quy định để trả lại công bằng cho con gái tôi”, chị Sa nấc nghẹn nói.

Theo chính quyền địa phương, đối tượng Củ từng có đến 2 đời vợ, nhưng những người vợ này đã lần lượt ra đi để lại 2 đứa con cho Củ chăm sóc. Củ có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu làm thuê kiếm sống.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Lâm

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0