Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Khu vui chơi, trải nghiệm sinh tồn cho học sinh Thủ đô

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 30km, khu du lịch sinh thái Bản Rõm với khí hậu mát mẻ quanh năm là địa điểm vui chơi, dã ngoại, trải nghiệm sinh tồn thú vị dành cho học sinh và những bạn trẻ đam mê khám phá.

Trải dài trên diện tích 8ha, Bản Rõm là khu du lịch sinh thái mang đặc trưng riêng của một thung lũng rừng nguyên sinh. Cách trung tâm thành phố Hà Nội 30km, với khí hậu mát mẻ quanh năm, được đầu tư xây dựng trên nguyên tắc bảo tồn và phát triển, khu du lịch sinh thái Bản Rõm đã trở thành điểm đến thú vị dành cho những hoạt động ngoại khóa, dã ngoại của học sinh nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận.

polyad

Đặc biệt, với lứa tuổi học sinh từ tiểu học tới trung học, Bản Rõm là nơi chuyên đào tạo nhiều kỹ năng với chủ đề "Trải nghiệm sinh tồn trong rừng sâu", giúp các em khám phá, thám hiểm nhiều khu rừng nguyên sinh. Ngoài ra, nơi đây còn dạy cho các em những kỹ năng cơ bản nhất để tồn tại trong điều kiện thiếu thốn và nguy hiểm của rừng sâu như: dựng trại trú ẩn, săn bắn tìm thức ăn, lọc nước sạch...

polyad

Cách nhóm lửa sưởi ấm, ngụy trang tránh thú dữ, kỹ năng leo núi, sơ cứu vết thương khi gặp nạn, làm cáng cứu thương… cùng các bài thực hành chân thực và đầy tính khám phá được Bản Rõm lồng ghép sinh động trong những khu rừng thông sẽ giúp các em có một chuyến dã ngoại bổ ích và lý thú sau những giờ học căng thẳng.

polyad

Các hoạt động thường xuyên tại Bản Rõm như teambuilding, cắm trại dã ngoại, tổ chức tiệc, hội nghị… tại Bản Rõm cũng thu hút nhiều gia đình, doanh nghiệp, đoàn thể, sinh viên và những bạn trẻ đam mê chinh phục, khám phá.

Hưng Thịnh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0