Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Kim Nhã BB&BG thừa nhận dao kéo 3 bộ phận trên gương mặt

iOne VnExpress8 tháng trước

Với mong muốn đẹp hơn, được các NTK để ý nhiều hơn nên Kim Nhã quyết định phẫu thuật thẩm mĩ: nhấn mí, cắt cánh mũi, độn cằm.

Kim Nhã là thành viên của nhóm hài BB&BG được nhiều bạn trẻ biết đến. Cô nàng sở hữu chiều cao khá và gương mặt góc cạnh. Ngoài vai trò diễn viên, Kim Nhã gây chú ý trên sàn catwalk từ khi tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016.

Dù được nhận xét có gương mặt góc cạnh phù hợp để làm mẫu ảnh nhưng Kim Nhã vẫn chưa hài lòng. Thời gian qua, cô nàng "nhá hàng" một số hình ảnh kèm theo status úp mở về gương mặt được băng bó khiến fan tò mò. Một số bạn bè chia sẻ thêm hình ảnh tiết lộ cô nàng đã đến bệnh viện thậm mĩ.

Kim Nhã BB BG thừa nhận dao kéo 3 bộ phận trên gương mặt

Hình ảnh Kim Nhã băng bó vết thương sau khi dao kéo.

Liên hệ với Kim Nhã, cô thừa nhận đang trong quá trình dao kéo để thay đổi một số điểm trên gương mặt. Khi được hỏi về lý do thẩm mĩ dù gương mặt không phải xấu, Kim Nhã cho biết: "Sau khi trở về từ cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2016, Nhã đã có một khoảng thời gian ngưng hoạt động, chỉ đóng clip cùng nhóm BB&BG. Sau cuộc thi Nhã cảm thấy có nhiều áp lực hơn. Nhã quá lùn so với các bạn mẫu bây giờ. Cụ thể để mong được các nhà thiết kế để ý đến một người lùn như mình thứ nhất là phải có tiếng, thứ hai là quen biết , thứ ba là phải ưa nhìn. Đừng nói là trong giới người mẫu, ngay cả làm việc trong xã hội hiện nay, ngoại hình vẫn được đưa lên hàng đầu song song với tài đức. Nhã nghĩ bản thân chưa đủ cái gọi là ưa nhìn đó nên quyết định thử thay đổi bản thân xem sao".

Kim Nhã cho biết cô đã tác động dao kéo qua việc nhấn mí, cột đầu mũi, cắt cánh mũi, nâng sụn S line, và độn cằm.

Kim Nhã BB BG thừa nhận dao kéo 3 bộ phận trên gương mặt

Cô nàng được tư vấn nhấn lại mí mắt.

Thừa nhận bản thân là người sợ đau nhưng Kim Nhã cho biết cô được động viên, tư vấn kĩ nên tâm lý khá tốt trước khi lên bàn phẫu thuật. "Ca phẫu thuật diễn ra trong 5 tiếng, bác sĩ làm rất êm ái, không đau nhiều, cũng không sưng bầm nhiều như những người đã từng phẩu thuật giống Nhã. Sau khi phẩu thuật, do được chăm sóc tốt từ đội ngũ y tá bác sĩ nên không xảy ra biến chứng gì. Xung quanh Nhã cũng có những người từng phẩu thuật thẩm mỹ và họ dành cho Nhã nhiều lời khuyên về việc ăn uống, đi lại. Rồi Nhã đọc sách, nghe nhạc , xem phim sau khi phẫu thuật, để phân tán cái đau. Nhã không cần uống thuốc giảm đau, nhưng cũng chỉ đau có một ngày đầu. Tính ra mình cũng lì đòn", Kim Nhã kể.

Hiện tại thì Kim Nhã chỉ hơi nhức ngay các vết mổ, còn lại ăn uống và các hoạt động vẫn bình thường. Chiều 18/2, cô nàng đến bệnh viện để kiểm tra lại các vết phẫu thuật và tiến hành tháo băng.

Kim Nhã BB BG thừa nhận dao kéo 3 bộ phận trên gương mặt

Kim Nhã cho biết cô được các thành viên BB&BG rất ủng hộ chuyện dao kéo này.

Khi được hỏi các thành viên BB&BG có ủng hộ việc dao kéo này, Kim Nhã cho biết: "Chính các thành viên chính là người 'bắt' Nhã phải suy nghĩ về việc thay đổi bản thân lần này, nên đương nhiên là ủng hộ 100%. Nhã vừa về nhà là mọi người đã qua xem tình hình thế nào. Vì mọi người sống chung với nhau 8 năm nay rồi biết quá rõ về sự tự ti của Nhã. Hy vọng sau lần này Nhã sẽ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc".

Tân Cao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0