Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Kim Woo Bin bị ung thư, đang tiếp nhận điều trị

iOne VnExpress8 tháng trước

Nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn bị ung thư vòm họng, công ty quản lý cũng xác nhận thông tin trên.

Ngày 24/5, các trang báo Hàn gây sốc khi đưa tin nam diễn viên Kim Woo Bin bị ung thư. Các bác sĩ chẩn đoán anh bị ung thư vòm họng, một loại bệnh hiếm gặp ở vùng đầu và cổ. Ung thư vòm họng rất nguy hiểm bởi căn bệnh này khó phát hiện nhưng có diễn biến rất nhanh. Phía công ty quản lý Sidus HQ xác nhận thông tin và thông báo Kim Woo Bin đã ngay lập tức nhập viện, tiếp nhận điều trị.

Kim Woo Bin bị ung thư đang tiếp nhận điều trị

Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng.

Theo nguồn tin từ Sports Donga, Sports Chosun, Kim Woo Bin đã nhận thấy những bất thường về sức khỏe và đến bệnh viện kiểm tra. Nam diễn viên được phát hiện sớm những triệu chứng của căn bệnh ung thư.

Phía công ty quản lý tiết lộ thời gian sắp tới, Kim Woo Bin sẽ tập trung hoàn toàn vào việc điều trị và cố gắng sớm xuất hiện trước người hâm mộ với hình ảnh khỏe mạnh nhất. Công ty cũng đang bàn luận để xử lý những lịch trình được lên trước đó. Họ hi vọng các fan sẽ ủng hộ và để lại những lời động viên cho nam diễn viên.

Kim Woo Bin bị ung thư đang tiếp nhận điều trị

Anh là nam diễn viên đình đám tại Hàn Quốc.

Kim Woo Bin xuất thân là người mẫu, anh chàng lấn sân sang diễn viên và tạo danh tiếng với các tác phẩm như School 2013, đặc biệt là vai nam phụ trong The Heirs. Tác phẩm mới nhất của Kim Woo Bin là hợp tác vùng Suzy trong Yêu không lối thoát. Anh sở hữu hình thể nam tính, gương mặt đẹp và là hình mẫu của nhiều cô gái.

Quỳnh Mai

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0