Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

LCK 2017: KT Rolster cho rằng SKT T1 không mạnh như mọi người nghĩ - infogame.vn

Mới đây, Smeb của KT đã có cuộc phỏng vấn về cuộc chiến sắp tới với đại địch thủ SKT T1 tại LCK mùa xuân 2017 LCK 2017: KT Rolster cho rằng SKT T1 không mạnh như mọi người nghĩ

Trận đấu được mong chờ nhất mùa giải giữa kt Rolster và SKT T1 sẽ được diễn ra vào ngày 2/3 tới. Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Park Sang-jin của FOMOS, người đi đường trên của kt là Smeb đã có những chia sẻ về lần tái ngộ với người đồng đội cũ Peanut.

"Những người đồng đội cũ của tôi ở ROX Tigers giờ rải rác khắp nơi và dường như họ vấn thi đấu tốt, có lẽ chỉ có tôi và Peanut đã đánh mất phong độ của mình." Smeb chia sẻ. "Tôi hy vọng hai chúng tôi đều sẽ có màn thể hiện tốt trong trận đấu sắp tới."

Sự chú ý của người hâm mộ dành cho trận đấu này ngày một nhiều lên nhưng những áp lực đó không hề ảnh hưởng gì đến Smeb.

" Tôi không cảm thấy có nhiều áp lực khi đối đầu với SKT T1, vì chúng tôi đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu này. Nếu lối chơi của chúng tôi gần đạt được sự hoàn hảo thì tôi nghĩ nhiều khả năng chúng tôi sẽ chiến thắng"

Với những sự bổ sung từ những người cũ của ROX, cuộc chiến truyền thông giữa SKT và KT càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong khi ROX Tigers giờ chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Smeb nói với FOMOS rằng anh cẩn thận với Hun nhất vì lối chơi và phong cách thi đấu của anh chàng này rất hợp với sự chuyển đội của SKT T1.

LCK 2017 KT Rolster cho rằng SKT T1 không mạnh như mọi người nghĩ infogame vn

"Mặc dù các tuyển thủ của SKT T1 đều mạnh nhưng tôi lo ngại nhất với Huni - người đã tạo được rất nhiều ấn tượng trước đây. Huni có một lối chơi mạnh mẽ và rất táo bạo và tôi nghĩ điều này rất hợp với phần còn lại của đội. Điều này cũng cải thiện rất nhiều sức mạnh của SKT T1."

Smeb cũng muốn nói về hai vấn đề hiện tại là: đầu tiên, nơi anh ấy bắt đầu stream sẽ được thông báo sớm và anh ấy chấp nhận biệt danh Bellsprout từ người hâm mộ - đánh dấu sự tương đồng giữa Smeb và loài Pokemon này.

Smeb nói rằng "Tôi không biết rằng tôi giống nó nhưng trong thâm tâm thì tôi nghĩ là mình cũng có vài điểm giống. Một số người hâm mộ gọi tôi là Song-Bellsprout và tôi nghĩ là nó khá vui."

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0