Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Lê Giang nhắc tên chồng cũ Duy Phương sau nhiều năm tránh mặt

Nữ diễn viên hài vui vẻ nhắc tên nghệ sĩ Duy Phương - người chồng đã chia tay cách đây 20 năm - khi diễn chung với Lê Lộc, con gái của cả hai.

Tập 8 chương trình Hội ngộ danh hài phát sóng tối 18/2.

Tập tám chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng tối 18/2. Nghệ sĩ Lê Giang (phải) diễn chung với con gái ruột Lê Lộc. Chị vào vai người mẹ có con trai bị liệt hai chân, thuê người giúp việc (Lê Lộc đóng) để phụ mình chăm sóc con. Trên sân khấu, hai mẹ con nghệ sĩ tung hứng bằng cách ám chỉ mối quan hệ ruột thịt của nhau ngoài đời. Khi Lê Lộc nói: "Con vô duyên giống ba", Lê Giang tán thành và trêu con: "Giống Duy Phương".

* Video: Lê Giang nhắc tên chồng cũ trên sân khấu 

le-giang-nhac-ten-chong-cu-duy-phuong-sau-nhieu-nam-tranh-mat-1

Câu thoại của Lê Giang khiến Lê Lộc bật cười và khán giả vỗ tay tán thưởng. Cây hài Duy Phương là người chồng đầu của Lê Giang. Sau khi chia tay năm 1999, cả hai luôn  nhau ở trường quay lẫn trên sân khấu. Lần hiếm hoi họ  là diễn chung với con gái Lê Lộc trong cuộc thi "Sao nối ngôi" 2016. Trong bài phỏng vấn gần đây với VnExpress, Lê Giang cho biết hiện tại khi gặp nhau, cả hai cũng  vì mỗi người đã có cuộc sống riêng.

Tiểu phẩm mang tên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, lấy cảm hứng từ phim Me before you.

Tiểu phẩm mang tên "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", lấy cảm hứng từ phim "Me before you". Trấn Thành vào vai chàng trai bị liệt.

Lê Lộc thể hiện khả năng diễn hài bên đàn anh.

Lê Lộc trưng trổ nhiều mảng miếng diễn hài bên Trấn Thành bằng cách nhắc đến đời tư của đàn anh. Cô đề cập tới  Trấn Thành trong câu thoại: "Đàn ông là phải có gái đẹp. Cuộc đời thiếu gì gái đẹp. Hari Won chẳng hạn". Thấy bạn diễn không phản ứng, cô tiếp tục nhắc đến Mai Hồ,  của Trấn Thành.

* Video: Trấn Thành bị bạn diễn nhắc tên bà xã lẫn tình cũ

Trấn Thành cũng trêu đàn em bằng cách ám chỉ

Trấn Thành ám chỉ bạn diễn mặc đồ hớ hênh khi cả hai diễn phân cảnh tập thể lực với câu thoại: "Tôi không tiện đi lại, nhưng có những thứ đưa đến là tôi không muốn né đâu nhé".

Tiểu phẩm khép lại với phân cảnh chàng trai dù tuyệt vọng nhưng vẫn cố gắng sống vì mẹ.

Tiểu phẩm khép lại với phân cảnh chàng trai dù tuyệt vọng vẫn cố gắng sống vì mẹ. 

Mai NhậtẢnh: Lê Nhân

Mai Nhật - Ảnh: Lê Nhân

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0