Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Lê Phương song ca với chồng sắp cưới kém 7 tuổi

Cả hai phối hợp ăn ý trong bài hát "Chờ người" trên sân khấu một chương trình âm nhạc.

Lê Phương và bạn trai - Phạm Trung Kiên - tham gia cuộc thi ca hát Ngôi sao phương Nam 2017. Họ nằm trong đội thi thứ tư cùng MC Đỗ Phương Thảo và biên đạo Nam Long.

Trong tập một, đội này thể hiện tiết mụcGiấc mơ của Lụa, nói về thân phận của người phụ nữ Việt Nam. Phần dàn dựng do biên đạo Nam Long lên ý tưởng, hỗ trợ bởi vũ đoàn Mộc. MC Đỗ Phương Thảo mượn hình ảnh con tằm đau đớn nhả tơ để có được tấm lụa, nói về sự hy sinh vì chồng con của người phụ nữ. Lê Phương và Phạm Trung Kiên trình bày liên khúcChờ người - Em trong mắt tôi.

Trong tiết mục song ca, thay vì nam hát tông thấp, nữ hát tông cao, Phạm Trung Kiên và Lê Phương làm ngược lại.

le-phuong-va-ban-trai-doi-nguoc-tong-hat-cho-nguoi

Đội Lê Phương.

Phạm Trung Kiên từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM 2013. Trong khi đó, Lê Phương là diễn viên và đam mê ca hát. Gần đây cô tham gia khá nhiều chương trình âm nhạc.

Trước đó, ngày 16/2, ở buổi ra mắt chương trình, Lê Phương mang giày bệt, mặc áo rộng, lộ bụng to bất thường. Khi được hỏi về chuyện, nữ diễn viên từ chối trả lời. Lê Phương cho biết cô và ca sĩ Trung Kiênđã định ngày cưới song họ không nói trước mà sẽ chỉ bật mí cách thời điểm diễn ra lễ cưới khoảng hai tháng.

Ngoài tiết mục của đội Lê Phương, khán giả cũng được xem màn trình diễn của ba đội khác. Dẫn chương trình là diễn viên Đại Nghĩa.

Tập đầu tiên của Ngôi sao phương Nam 2017 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 24/2.

Tâm Giao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0