Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Liên Quân Mobile: Những cặp tướng combo dễ leo rank nhất hiện nay - infogame.vn

Những tướng này nếu đi cùng nhau có thể khiến đối phương sống dở chết dở. Liên Quân Mobile: Những cặp tướng combo dễ leo rank nhất hiện nay

Ormarr và Omega

Thông thường, Ormarr và Omega sẽ không đi cùng lane, thậm chí rất ít người pick hai tướng này cùng lúc ở meta hiện tại. Tuy nhiên, sự thật thì Ormarr và Omega lại là cặp đôi cực bá đạo hiện tại với khả năng áp sát và gây choáng vô cùng khó chịu. Cả Omega và Ormarr cũng có thể bỏ chạy khỏi combat rất tốt nhờ tốc độ (Omega) và nhảy xuyên địa hình (Ormarr).

Có thể nói, cặp đôi này gần như không có điểm yếu một khi đã áp sát được kẻ địch. Và thực tế những AP máu gián cũng rất khó chạy thoát khỏi tốc độ kinh hoàng của Omega và những cú bổ đầy uy lực của Ormarr. Cách duy nhất thoát thân là dùng phép bổ trợ Tốc hành hoặc Thanh tẩy lui về ôm trụ.

Điểm khó của cặp đôi này là hoặc Ormarr hoặc Omega phải bảo kê ad carry, nên ít khi đi cùng nhau để tạo nên cặp song sát đáng sợ nhất Liên Quân Mobile hiện nay.

Mganga và Gildur

Thực tế, Gildur với chiêu cuối 'Vương quốc vàng' có thể phối hợp tốt với hầu hết các tướng AP hiện nay. Tuy nhiên, vị tướng có khả năng phối hợp tốt nhất và dễ sử dụng để lật kèo combat nhất chính là Mganga. Với việc kẻ địch bị stun trong cơn mưa tiền, công việc của Mganga trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi chỉ việc xả skill và chờ đủ độc tích tụ để ulti.

Liên Quân Mobile Những cặp tướng combo dễ leo rank nhất hiện nay infogame vn

Điểm khó ở cặp đôi này là Gildur phải lao vào và thả ulti thật chuẩn để tạo điều kiện cho Mganga có thể xả kịch độc. Ngoài ra, Mganga cũng phải biết giữ khoảng cách trong combat thật tốt nếu không muốn bị tiêu diệt trước khi Gildur kịp thả ulti.

Violet và Toro

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0