Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Lindsay buồn vì không ai bảo vệ khi cô bị bạn trai bạo hành

Nữ ca sĩ ôn lại chuyện đau lòng cũ giữa bầu không khí phản đối quấy rối tình dục ồn ào ở Hollywood.

Trong bài viết chia sẻ trên Instagram, Lindsay Lohan khẳng định cô là một người phụ nữ mạnh mẽ và luôn đấu tranh cho quyền lợi của nữ giới. Lilo cho biết, mặc dù cô không nhận được bất kỳ sự trợ giúp và bênh vực của ai trong vụ bạo hành của triệu phú Egor Tarabasov vào năm ngoái, cô vẫn một mình nỗ lực vượt qua.

Lindsay buồn vì không ai bảo vệ khi cô bị bạn trai bạo hành

Lindsay và bạn trai cũ.

"Như thể hầu hết phụ nữ ở Mỹ quan tâm tôi đã bị vị hôn phu cũ của mình bạo hành ra sao... nhưng kỳ thực không một ai đứng lên bảo vệ tôi khi anh ta lạm dụng tôi", Lindsay viết, "Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có những lựa chọn riêng của mình khi thức dậy vào mỗi buổi sáng. Tôi thích trở về ngôi nhà của mình và thức dậy một mình. Hãy mạnh mẽ để chúng ta không phải đổ lỗi cho bất kỳ ai. Quả báo sẽ luôn dành cho những ai gây nên tội".

Hè năm ngoái, Lindsay Lohan đã gào khóc trên ban công căn hộ của cô ở London vào lúc sáng sớm. "Anh ta vừa bóp cổ tôi, anh ta định giết tôi", cô la lên khiến những người hàng xóm phải gọi cảnh sát can thiệp. Trong những cuộc phỏng vấn sau đó, Lindsay kể rằng vị hôn phu - triệu phú trẻ người Nga Egor Tarabasov đã say xỉn và dọa giết chết cô. Sau vụ xô xát này, nữ diễn viên đã hủy hôn với Egor Tarabasov.

Lindsay buồn vì không ai bảo vệ khi cô bị bạn trai bạo hành

Một cuộc xô xát giữa Lilo và bạn trai ở Hy Lạp hè năm ngoái.

Lindsay nhắc lại câu chuyện bạo hành của bạn trai cũ, khẳng định sự mạnh mẽ của bản thân trong bối cảnh cô đang bị nhiều người trách móc vì bảo vệ nhà sản xuất phim Harvey Weinstein. Trong khi các nữ diễn viên khác đồng loạt lên án Weinstein, Lindsay lại tỏ ra thông cảm với hoàn cảnh bi đát hiện tại của ông. Cô viết: "Tôi cảm thấy rất tệ cho Harvey Weinstein lúc này. Ông ấy chưa bao giờ làm hại tôi hay hành xử không phải với tôi. Chúng tôi từng cộng tác một vài bộ phim cùng nhau. Tôi nghĩ mọi người nên dừng lại". Lilo cũng cho rằng, vợ Harvey Weinstein không nên ly hôn, bỏ rơi ông trong thời điểm này.

Ngôi Sao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0