Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Liveshow Hồ Ngọc Hà cháy vé trước 3 tuần diễn ra

Vừa mở bán, 1.200 vé của đêm nhạc 'Cả một trời thương nhớ' đã được tiêu thụ sạch khiến ca sĩ vừa vui vừa bối rối.

Liveshow Love songs 2017 của Hồ Ngọc Hà với chủ đề Cả một trời thương nhớ diễn ra vào 22/8 tới. Ban tổ chức chính thức mở bán vé hôm 31/7, nhưng chỉ sau một ngày 1.200 vé đã được tiêu thụ sạch. Họ đang phải tính đến phương án tăng cường thêm ghế. Hồ Ngọc Hà nói, càng đông người thì không khí đêm nhạc càng ấm cúng, chỉ tiếc là không gian khán phòng không đủ để êkíp của cô xếp thêm quá nhiều ghế nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Liveshow Hồ Ngọc Hà cháy vé trước 3 tuần diễn ra

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Đại Ngô team

Giá vé liveshow của Hồ Ngọc Hà khá cao, dao động từ 1 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, lượng vé vẫn được tiêu thụ nhanh vì nhiều lý do. Trong đó, phải kể đến sự thành công vang dội của show diễn này vào năm ngoái. Sau chương trình, Hồ Ngọc Hà cực kỳ đắt show event và phòng trà khắp trong Nam ngoài Bắc. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ mang show diễn này đi tour ở Mỹ, tiếp tục thành công với 16.000 khán giả có mặt trong 9 suất diễn. Trong mỗi đêm, Hồ Ngọc Hà hát hơn 20 ca khúc hoàn toàn với ban nhạc.

Khác với những liveshow trước, trong Love songs 2016 và 2017, Hồ Ngọc Hà hát một mình, không có khách mời, nhóm múa hay các "chiêu trò" tạo hiệu ứng sân khấu. Cô hát live cùng ban nhạc, không dùng nhạc thu sẵn. Ở chương trình năm ngoái, các khán giả tham dự chương trình đều bất ngờ trước sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật hát của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau đêm nhạc.

Những ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà hạn chế nhận show để "ở ẩn", tập trung học lời bài hát. Trong hơn một nửa chương trình, Hồ Ngọc Hà cover các ca khúc hit của các đàn anh đàn chị. Cô cũng sẽ thể hiện một số bản hit của mình thời gian gần đây. Ngoài việc hát, "đặc sản" trong các đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà là những câu chuyện tình yêu được cô kể rất duyên dáng, hài hước.

Đêm Cả một trời thương nhớ diễn ra lúc 20h ngày 22/8 tại GEM Center, TP HCM.

Ngô Trác

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0