Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

LMHT: Lịch thi đấu tuần cuối VCS Mùa Xuân 2018 - infogame.vn

VCS Mùa Xuân 2018 đã chính thức bước vào tuần thi đấu cuối cùng sau những trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính trước đó. LMHT: Lịch thi đấu tuần cuối VCS Mùa Xuân 2018

Chỉ còn lại 2 trận đấu cuối cùng cho mỗi đội tuyển, tuy nhiên ngoài EVS đã chắc chắn có mặt trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2018 và HOF sẽ không thể thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng thì số phận của các đội tuyển còn lại vẫn vô cùng khó đoán trong cuộc đua tới Top 4.

LMHT Lịch thi đấu tuần cuối VCS Mùa Xuân 2018 infogame vn

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2018 sau khi kết thúc Tuần thi đấu thứ 6

Chắc chắn có thể nói đây chính là một trong những mùa giải hấp dẫn nhất từng diễn ra ở giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam khi dù chỉ có 8 đội tuyển tham dự nhưng cho đến những tuần cuối cùng mọi thứ vẫn chưa thể ngã ngũ và chúng ta chỉ biết chính xác kết quả khi tuần thi đấu thứ 7 kết thúc.

Dưới đây là lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2018 Tuần 7:

Ngày

Giờ

Trận đấu

15/3

16:00

HOF - CR

19:30

YG - UTM

16/3

16:00

FTV - FFQ

19:30

GAM - EVS

17/3

16:00

CR - UTM

19:30

EVS - HOF

18/3

16:00

FTV - YG

19:30

FFQ - GAM

Những trận đấu đáng chú ý nhất

19:30 Ngày 15/3 - Young Generation vs Ultimate Esports

LMHT Lịch thi đấu tuần cuối VCS Mùa Xuân 2018 infogame vn

Đây là trận đấu quyết định khá nhiều đến số phận của YG bởi hiện tại Đương kim Á quân đã không còn quyền tự quyết sau khi để sẩy chân quá nhiều ở những trận đấu trước đó. Đang xếp thứ 4 và khoảng cách với CR - đội tuyển đang xếp ngay thứ 5 chỉ là con số 0, nếu không thể vượt qua được UTM trong trận đấu này thì rất có thể CR sẽ vượt lên để chiếm lấy vị trí thứ 4 và gây áp lực ngay trong ngày thi đấu đầu tiên bởi đối thủ của đại diện tới từ Cần Thơ chỉ là một HOF không hề mạnh mẽ.

LMHT Lịch thi đấu tuần cuối VCS Mùa Xuân 2018 infogame vn

Còn với UTM, dù mục tiêu hạng 1 đã không còn nhưng chắc chắn một vị trí càng cao càng tốt vẫn là mục tiêu cho đến khi kết thúc giai đoạn Vòng bảng. Nếu có thể giữ được vị trí thứ 2 như hiện tại thì UTM sẽ không phải mất quá nhiều sức trong giai đoạn Playoff và cũng hạn chế được nhiều rủi ro hơn. Đại diện tới từ thủ đô đang có phong độ rất cao và chắc chắn nếu muốn vượt qua họ thì YG sẽ cần phải cố gắng hơn rất nhiều so với những gì đang thể hiện.

19:30 Ngày 16/3 - GIGABYTE Marines vs EVOS

LMHT Lịch thi đấu tuần cuối VCS Mùa Xuân 2018 infogame vn

Cuộc đối đầu giữa Đương kim Vô địch và "siêu Tân binh" không có quá nhiều ý nghĩa về mặt điểm số với EVSkhi họ đã chắc chắn ngôi vị số 1 sau khi kết thúc Vòng bảng, nhưng xét về mặt ý nghĩa thì EVS hẳn cũng muốn loại đi một đối thủ "sừng sỏ" trong cuộc đua tới ngôi vô địch mùa này. Sức mạnh của "hổ trắng mắt xanh" ở thời điểm hiện tại là không phải bàn cãi với sự đồng đều tới từ hầu hết tất cả các vị trí, việc giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng qua liên tiếp nhiều tuần thi đấu là minh chứng rõ ràng nhất về điều đó.

LMHT Lịch thi đấu tuần cuối VCS Mùa Xuân 2018 infogame vn

Ngược lại với GAM, đội hình của họ vẫn đang gặp phải những bất ổn không hề nhỏ cho dù đã đi đến những trận đấu cuối cùng. Liên tục là những sự thay đổi về mặt nhân sự, vị trí trong đội hình để có thể tìm ra giải pháp hợp lý nhất tới từ HLV Tinikun nhưng kết quả cho tới thời điểm hiện tại vẫn không hề khả quan khi họ đã phải nhận cả 2 thất bại trong Tuần thi đấu thứ 6 vừa rồi.

Rất may với những điểm số tích lũy được ở những tuần đấu trước đó vẫn đủ để họ không bị tuột quá xa khỏi vùng an toàn, nhưng nếu vẫn tiếp tục vấp ngã thì điều đó thực sự đáng lo ngại cho nhà Đương kim Vô địch. Trận đấu này gần như sẽ là trận đấu có "đính kèm" một lời nhắn gián tiếp khẳng định rằng ai mới là đội tuyển xứng đáng có được ngôi vương của VCS Mùa Xuân 2018.

Phong Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0