Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

LMHT: Longzhu Gaming đại bại trước Samsung Galaxy ở Tứ Kết CKTG 2017 - infogame.vn

Với phong độ rất khác ở vòng bảng Liên Minh Huyền Thoại Chung Kết Thế Giới 2017, Samsung Galaxy đã hạ gục được Longzhu Gaming với tỷ số 3-0. LMHT: Longzhu Gaming đại bại trước Samsung Galaxy ở Tứ Kết CKTG 2017

LMHT Longzhu Gaming đại bại trước Samsung Galaxy ở Tứ Kết CKTG 2017 infogame vn

Ngay từ ván đầu tiên, trận đấu được diễn ra khá nhanh chóng với sự áp đảo của Longzhu cùng sự kết hợp của Khan, Cuzz và BDD nhưng SSG lại có sự chuẩn bị trước với chiến thuật cũng như lối chơi của Longzhu đã tương kế tựu kế chờ thời cơ phản công trong những pha giao tranh tổng. Nhờ đó liên tiếp SSG nhận bùa lợi rồng ngàn tuổi và Baron và kết thúc Longzhu ở phút thứ 44.

LMHT Longzhu Gaming đại bại trước Samsung Galaxy ở Tứ Kết CKTG 2017 infogame vn

Ở ván thứ 2, lượt cấm chọn Longzhu vẫn tự tin lựa chọn đội hình chiến thuật giống ván đầu tiên nhưng khá cẩn thận để tạo khoảng trống, chờ cơ hội tấn công nhưng đáng tiếc sự lựa chọn không hề chính xác khi các tuyển thủ như Khan, Cuzz phía Longzhu liên tục mắc sai lầm về hỗ trợ đồng đội, không thể phát huy được thế mạnh của đội hình. Samsung Galaxy nắm bắt thời cơ dồn ép nâng tỷ số lên 2-0.

Khác với 2 ván đầu tiền, ở ván thứ 3 Longzhu đã lựa chọn những vị tướng tốt nhất mà họ có thể sử dụng. Trong khi đó đội hình với bộ 3 Shen- Sejuani và Taric tiếp tục được Samsung xây dựng để bảo vệ cho xạ thủ Ruler được xả sát thương tối đa. Khan tiếp tục mang ra 1 vị tướng thiên về gây sát thương để có thể gánh được Longzhu.

LMHT Longzhu Gaming đại bại trước Samsung Galaxy ở Tứ Kết CKTG 2017 infogame vn

Longzhu đã có một thế trận đề phòng, cẩn thận hơn ván thứ 2 liên tục có những pha né tránh Samsung Galaxy để đi rừng. Nhưng sai lầm Ambition đã bị bắt chết khi xâm nhập rừng đối phương, tiếp đà lợi thế các thành viên SSG đã chiếm trụ đầu tiên. Khan - niềm hy vọng của Longzhu cũng bất lực không thể một mình gánh team trước những sai lầm của đồng đội. Samsung Galaxy liên tiếp phá trụ, vượt khoảng cách 10 nghìn tiền và nhanh chóng chấm dứt cơ hội của Longzhu tại giải đấu quốc tế. Samsung Galaxy chính thức bước vào vòng sau của CKTG 2017

Tiến Hưng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0