Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

LMHT: Piglet cho rằng anh là xạ thủ số 1 thế giới trên cả Bang và Deft - infogame.vn

Chae "Piglet" Gwang-jin đã có buổi phỏng vấn sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 5 tại LCS Bắc Mỹ, anh đã chia sẻ về suy nghĩ của mình và những vấn đề cần giải quyết trong tương lai của anh và cả đội tuyển Team Liquid Piglet cho rằng anh là xạ thủ số 1 thế giới trên cả Bang và Deft

Mặc dù đã từng giành chức vô địch thế giới cùng SKT T1, nhưng chắc chắn Piglet vẫn muốn mình có thể làm điều này một lần nữa với một đội tuyển khác - mà hiện tại là Team Liquid.

Các bạn thường có rất nhiều các hoạt động cùng nhau, như nấu nướng hay là vẽ. Bạn nghĩ sao về những hoạt động này?

Với tôi, tôi không thích vẽ hay nấu nướng. Nhưng tôi nghĩ nó sẽ giúp ích rất nhiều cho đội tuyển, nhưng không phải là với tôi.

Vậy bạn muốn làm gì cùng với đội mình?

Chắc là đi uống rồi.

Theo bạn hiện giờ ai là người chơi xạ thủ tốt nhất? Và tại sao?

Đó là tôi. Vì nếu xét về việc giành chiến thắng ở giai đoạn đi đường, thì tôi và Matt luôn luôn làm được điều đó, nên lẽ dĩ nhiên tôi sẽ là người chơi tốt nhất.

Vậy ai sẽ là người xếp sau bạn?

Có thể là Deft hoặc Bang. Tôi muốn đối đầu cả hai bọn họ, nhưng tôi phải đến được Chung kết thế giới đã, thật sự rất khó với tôi (Cười)

Bạn nghĩ gì về đội hình của SKT T1 hiện tại?

Tôi nghĩ Huni và Peanut đều là những tuyển thủ tốt, mặc dù thỉnh thoảng họ vẫn mắc sai lầm. Nhưng huấn luyện viên kkOma luôn luôn giải thích mọi thứ, nên họ sẽ lại là một đội tuyển mạnh nhất thôi.

LMHT Piglet cho rằng anh là xạ thủ số 1 thế giới trên cả Bang và Deft infogame vn

Bạn còn điều gì muốn nói nữa không?

Chúng tôi sẽ có một cuộc họp, và chúng tôi sẽ thay đổi vài thứ, vì kết quả hiện giờ của chúng tôi là 2-8. Nên chúng tôi phải giải quyết các vấn đề để cải thiện và chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa. Cho dù ở giải đấu mùa xuân này, chúng tôi có thể xếp thứ 7 hay thứ 8 đi nữa, thì đến giải đấu mùa hè, chúng tôi vẫn có thể dẫn đầu hoặc xếp thứ 2. Tôi sẽ cố gắng và giành chiến thắng. Vẫn chưa biết rằng cuộc họp đó sẽ là tốt hay xấu cho chúng tôi, nhưng tôi vẫn hi vọng đó sẽ là một điều tốt.

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0