Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

LMHT: QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng, vệ sinh không sạch sẽ - infogame.vn

QTV Center nổi lên nhờ danh tiếng của QTV nhưng gần đây lại bị nhiều khách hàng lên án, chê bai về thái độ phục vụ lẫn như chất lượng của quán. LMHT: QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng, vệ sinh không sạch sẽ

LMHT QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng vệ sinh không sạch sẽ infogame vn

QTV Center được thành lập chưa đầy một năm và được ông chủ QTV cùng người yêu kêu gọi tài trợ để mở ra nhằm mục đích kinh doanh phục vụ nhu cầu của các game thủ. Với sự nổi tiếng và thân thiện của QTV, QTV Center đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu game thủ khắp cả nước đến chơi và trở thành một trong những quán net Sài Thành có danh tiếng nhất.

LMHT QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng vệ sinh không sạch sẽ infogame vn

Được mở tại 788 Sư Vạn Hạnh, Q10, QTV Center từ ngày đầu khai trương đến nay ngày đón nhận hơn 1000 lượt khách đến chơi, hầu như ngày nào cũng trong tình trạng khách phải chờ máy và dịch vụ ăn uống tại đây cũng khá rẻ phù hợp với nhiều game thủ. Ngoài ra, thi thoảng QTV Center còn tổ chức ca nhạc, giao lưu "bạn thân" của QTV là Kim Joon Shin cùng các thành viên nhóm FFQ của QTV.

LMHT QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng vệ sinh không sạch sẽ infogame vn

QTV Center nổi tiếng, đông khách, chất lượng dịch vụ tốt nhưng không hẳn khách hàng nào cũng hài lòng và đôi khi cuộc sống không lúc nào cũng hoàn hảo. Mới đây, QTV Center bị khách hàng phàn nàn về cả thái độ lẫn chất lượng ngay trong lần đầu đưa người yêu đến chơi. Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy QTV Center đang ngày càng xuống cấp?

LMHT QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng vệ sinh không sạch sẽ infogame vn

Cậu sinh viên đến chơi quán QTV Center cho biết rằng quán có quá nhiều mùi thuốc lá gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới những người xung quanh, chưa kể có nguy cơ hở điện ở một số máy, cậu và người yêu suýt bị giật nếu không đề phòng sớm nên đã lên một số nhóm để cảnh báo, nhắc nhở và chia sẻ suy nghĩ của mình.

LMHT QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng vệ sinh không sạch sẽ infogame vnLMHT QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng vệ sinh không sạch sẽ infogame vnLMHT QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng vệ sinh không sạch sẽ infogame vnLMHT QTV Center bị khách hàng lên án phục vụ kém chất lượng vệ sinh không sạch sẽ infogame vn

Không may, điều này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ vô số người, đa phần là sự phản đối của người hâm mộ QTV cho rằng đây là tài khoản giả mạo là anti, là đối thủ cạnh tranh của QTV Center hoặc một số là người chơi có cùng quan điểm tới suy nghĩ của cậu sinh viên khuyên nên tìm những quán khác có dịch vụ tốt hơn để chơi thay vì đến QTV Center.

Thật vậy, rất khó để chiều lòng khách hàng nhưng nếu cứ trong tình trạng ngày càng xuống cấp thì chẳng mấy QTV Center sẽ mất điểm trong tình cảnh hiện này có rất nhiều quán net cấu hình khủng đang mọc lên như nấm, cạnh tranh với sự nổi tiếng của quán.

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0