Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Lộ ảnh thực chụp Galaxy S8, S8 Plus đặt cạnh nhau

Việt Nam Net20 tháng trước

Một bức ảnh mới rò rỉ chụp hai nguyên mẫu Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus lần đầu tiên nằm cạnh nhau, đã giúp công chúng nhận biết rõ hơn về kích thước thực của bộ đôi điện thoại flagship sắp ra mắt này.

Samsung, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại New York, Mỹ vào cuối tháng 3, nhưng có thể tung ra đoạn video giới thiệu về chúng tại buổi họp báo ở triển lãm di động toàn cầu MWC 2017 vào ngày 26/2 tới.

Gần đây, trên mạng đã xuất hiện các hình mô phỏng bộ đôi smartphone này nằm cạnh nhau, nhưng chúng không phải là ảnh chụp các thiết bị thực giống như bức ảnh mới rò rỉ.

Bức ảnh do trang SamMobile mới phát hiện cho thấy, Galaxy S8 sở hữu màn hình 5,8 inch, trong khi màn hình của Galaxy S8 Plus là 6,2 inch. Các thông số này trùng khớp với những đồn đoán gần đây về chúng.

Trong ảnh, bộ đôi điện thoại flagship năm 2017 của Samsung đều có thiết kế màn hình uốn cong tràn ra hai bên mép của máy cùng các mép viền mỏng. Nút Home vật lý biến mất và thay bằng một nút Home ảo rõ thấy.

Người xem cũng dễ dàng nhận ra tính năng "Always On Display" của Galaxy S8/S8 Plus. Nút Home ảo dường như cũng được hiển thị trên màn hình nhờ tính năng này. Theo trang SamMobile, việc ấn nhẹ lên nút Home mới sẽ "đánh thức" màn hình, trong khi nhấn đúp vào nó sẽ kích hoạt ứng dụng chụp ảnh.

Hiện vẫn có khả năng các thiết bị chụp trong ảnh không phải là nguyên mẫu thực của Galaxy S8/S8 Plus. Tuy nhiên, nếu tính đến lịch sử giữ bí mật các sản phẩm của Samsung cùng hàng loạt thông tin rò rỉ về Galaxy S8 gần đây, nhiều người tin đây chính là ảnh chụp thực bộ đôi smartphone sắp ra mắt.

Tuấn Anh (Theo BGR)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0