Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Lợi thế khi cho con học tại trường quốc tế Wellspring Saigon

Trường dạy song ngữ, có hạ tầng hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng sống cho học sinh.

Chương trình đào tạo

Wellspring Saigon là trường phổ thông song ngữ quốc tế tại TP HCM được Sở Giáo dục bang Massachusetts, tiểu bang luôn đứng đầu về giáo dục của Mỹ, cấp phép giảng dạy chương trình chất lượng và chọn lọc của bang từ bậc tiểu học cho đến phổ thông.

loi-the-khi-cho-con-hoc-tai-truong-quoc-te-wellspring-saigon

Lựa chọn môi trường học tập quốc tế đáp ứng đúng nguyện vọng là điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn.

Đội ngũ giáo viên

Với việc liên tục nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp dạy học tiên tiến, đội ngũ giáo viên của trường mang đến những buổi học chất lượng để học sinh phát triển toàn diện kỹ năng trong các giờ lên lớp.

loi-the-khi-cho-con-hoc-tai-truong-quoc-te-wellspring-saigon-1

Một giờ học phát triển kỹ năngđiển hình tạiWellspring Saigon.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Nằm trong khu phức hợp Saigon Pearl (quận Bình Thạnh), Wellspring Saigon có khuôn viên rộng đến 1,2ha với không gian thoáng đãng xanh mát cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh lớp học khang trang với sĩ số luôn được giới hạn, trường còn có sân bóng rộng rãi, bể bơi trong nhà, sân thể thao đa năng, thư viện, nhà ăn và các phòng chức năng khác như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, hội họa, múa, công nghệ thông tin, phòng kỹ năng sống... giúp học sinh phát triển toàn diện.

Đa dạng các hoạt động phát triển kỹ năng sống

Ngoài những dịch vụ cơ bản cho học sinh như y tế, bữa ăn, xe đưa đón, nhà trường còn cung cấp miễn phí dịch vụ chuyên sâu như tư vấn học đường, tư vấn hướng nghiệp và đại học.

Wellspring Saigon còn là một trong những trường chú trọng đầu tư vào các chương trình phát triển tiềm năng với hệ thống hơn 20 câu lạc bộ hằng ngày giúp học sinh phát triển sở thích và năng khiếu.

loi-the-khi-cho-con-hoc-tai-truong-quoc-te-wellspring-saigon-2

Giờ học thư viện mang đến những giây phút hứng khởi cho học sinh ngoài những buổi học truyền thống.

Ngày 25/2, tại trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP HCM, sẽ diễn ra hội thảo mang tên “Giáo dục Hoa Kỳ”. Sự kiện với sự góp mặt của Thạc sĩ Harvard Bùi Quang Minh (Minh Beta Cineplex) trong vai trò tư vấn sẽ giúp phụ huynh và học sinh nắm rõ về thông tin chương trình học quốc tế với bộ quy chuẩn mới Common Core để lựa chọn cho con em môi trường học tập phù hợp.

Trương Sanh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0