Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Lực đẩy cho ngành thời trang Việt hội nhập

Báo Công Thương21 tháng trước

1.000 mẫu thu đông 2017 mới nhất của 14 nhà thiết kế sẽ được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2017, diễn ra trong 3 ngày (24 - 26/2), tại Phim trường S14 – Đài truyền hình Việt Nam.

Lực đẩy cho ngành thời trang Việt hội nhập

Tham dự và giới thiệu các bộ sưu tập trong ba đêm trình diễn đặc biệt này có nhiều gương mặt đã tích cực tham gia từ nhiều mùa trước như Công Huân, Ngọc Hân, Hà Duy, Chu La, Minh Hạnh... Bên cạnh đó, công chúng cũng sẽ được chiêm ngưỡng những sáng tác mới của các nhà thiết kế trẻ Phương Thanh, Hiền Đặng…

Với các gam màu đen, trắng, đỏ, nhà thiết kế Phương Thanh với những chú chim mùa đông rực rỡ dưới ánh nắng ban mai hoặc huyền bí trong đêm mùa đông, chất liệu 3D đã đem đến cho công chúng những bộ sưu tập uyển chuyển từ ngày sang đêm. Còn nhà thiết kế Cao Minh Tiến sẽ mang tới cho công chúng bộ sưu tập với những bộ cánh tương phản, trẻ trung, hiện đại... Đặng Hiền đã mạnh dạn khám phá những chất liệu Jean và Denim nguyên sơ thô mộc với những đường cắt hiện đại…

Theo ban tổ chức, Tuần lễ thời trang Thu Đông năm nay đề cao các bộ sưu tập mang tính ứng dụng, ủng hộ trào lưu du lịch và hoạt động thường ngày. Những bộ trang phục được trình diễn trong hai đêm thời trang ứng dụng (Read to wear) thiên về phong cách tối giản, kết hợp một số phụ kiện tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Đêm trình diễn thời trang cao cấp (Haute Couture) sẽ là những mẫu thể hiện sự ấm cúng, tinh tế với một không gian sang trọng, ấn tượng, thăng hoa với những sáng tạo và cảm xúc. 

Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông là hoạt động thường niên, chuyên nghiệp của ngành thời trang Việt. Tại đây các nhà thiết kế có dịp trao đổi với nhau bằng hoạt động mang tính chuyên môn, tạo lực đẩy cho ngành thời trang Việt Nam nhanh chóng hội nhập và phát triển trong xu thế chung của thế giới.

Được biết ngoài 3 đêm trình diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2017, tất cả các bộ sưu tập thời trang Thu Đông sẽ được trưng bày, bán tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam từ ngày 27/2 đến ngày 1/3.

Thanh Tâm

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0