Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Lý Hoàng Nam đánh bại hạt giống số 5 tại giải Trung Quốc F2 Futures

Báo Lao Động21 tháng trước

Hoàng Nam chỉ mất 2 set để vượt qua đối thủ người Argentina – Franco Agamenone trong trận đấu thuộc vòng 1 đơn nam giải quần vợt Trung Quốc F2 Futures diễn ra chiều ngày hôm nay (21.2).

Tay vợt Franco Agamenone đang xếp hạng thứ 473 thế giới theo bảng xếp hạng mới nhất của ATP. Đồng thời, anh cũng là hạt giống số 5 tại nội dung đơn nam của giải Trung Quốc F2 Futures. Trong khi đó, Lý Hoàng Nam đứng thứ 631 thế giới và không được xếp hạng hạt giống ở nội dung này.

Trong set thứ nhất của trận đấu, tay vợt nam số 1 Việt Nam đã có được break ở game thứ 5. Tay vợt của Việt Nam giữ vững phong độ để tiếp tục làm được điều này ở game thứ 9. Qua đó, anh đã có được chiến thắng với tỷ số 6-3.

Ở set 2, Hoàng Nam duy trì được những chiến thắng trong các game đấu mà mình cầm giao bóng. Hơn thế nữa, anh đã giành break ở game thứ 4. Cuối cùng, anh đã có thắng lợi với tỷ số 6-3 trong set này và có phần thắng 2-0 chung cuộc.

Lý Hoàng Nam đánh bại hạt giống số 5 tại giải Trung Quốc F2 Futures ảnh 1

Hoàng Nam đã làm nên bất ngờ trước Franco Agamenone. Ảnh: VTF.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của nội dung đơn nam của giải đấu này, tay vợt Franco Agamenone là tay vợt hạt giống duy nhất phải dừng bước. Các VĐV là hạt giống còn lại đều có được chiến thắng sau 2 set.

Với chiến thắng trước đối thủ Franco Agamenone, Lý Hoàng Nam sẽ góp mặt tại vòng 2 của giải. Anh sẽ chạm trán với tay vợt người Đài Loan – Tsung-Hua Yang, hiện xếp hạng 684 thế giới ở nội dung đơn.

Trước đó, vào ngày hôm qua (20.2), Lý Hoàng Nam và người đánh cặp Sun Fajing (Trung Quốc) đã phải dừng bước ngay ở vòng 1 nội dung đôi nam. Họ đã để thua với tỷ số 6 (5)-7, 2-6 trước đôi VĐV Liang-Chi Huang (Đài Loan - Trung Quốc) và Issei Okamura (Nhật Bản).

VIỆT ANH

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0