Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

M.U vào tứ kết FA Cup với... “băng ghế dự bị đắt nhất lịch sử“

Báo Lao Động21 tháng trước

Không cần tung vào sân quá nhiều hảo thủ ngay từ đầu, thế nhưng Manchester United vẫn vượt qua được đội hạng dưới Blackburn để đi tiếp, dù chiến thắng của "Quỷ đỏ" có phần hơi vất vả.

Trong trận đấu với Blackburn, Manchester United ngoài việc ghi tên mình vào tứ kết FA Cup, "Quỷ đỏ" còn thiết lập một kỉ lục mới khá đặc biệt. Cụ thể, trong danh sách những cầu thủ không được vào sân ngay từ đầu và phải ngồi dự bị, tổng giá trị chuyển nhượng của họ đã lên tới 192 triệu bảng.

Trên thực tế, có 2 cái tên thuộc diện miễn phí là Ibrahimovic và Henderson.

M.U vào tứ kết FA Cup với... “băng ghế dự bị đắt nhất lịch sử“ ảnh 1

Dàn sao dự bị đắt giá của Manchester United trong trận đấu với Blackburn tại FA Cup. Ảnh: PA

Giá trị đội hình dự bị của M.U trong trận đấu với Blackburn

Zlantan Ibrahimovic - Chuyển nhượng tự do

Henderson - Tài năng trẻ

Paul Pogba - 89 triệu bảng 

Eric Bailly - 30 triệu bảng

Luke Shaw - 30 triệu bảng

Juan Mata - 37,5 triệu bảng

Bastian Schweinsteiger - 6,5 triệu bảng

Khi nhìn vào đội hình dự bị đắt giá trên của Manchester United, sẽ có hai luồng ý kiến trái chiều: Thứ nhất, từ các CĐV của Manchester United, họ thấy vui khi đội nhà chiến thắng mà không cần tung ra sân đội hình mạnh nhất. Ngoài ra việc giữ được sức cho các trụ cột sẽ giúp "Quỷ đỏ" đảm bảo về mặt nhân sự hơn khi Ngoại hạng Anh trở lại.

Thứ hai là sự lo lắng từ giới thượng tầng của M.U. Việc phải để quá nhiều ngôi sao đắt giá trên ghế dự bị báo hiệu cho một cuộc khủng hoảng thừa và sự mua sắm có phần phung phí của "Quỷ đỏ" từ ngày Sir Alex giải nghệ. Nếu Ibra không đáo hạn với PSG hè năm ngoái, có thể số tiền chuyển nhượng trên ghế dự bị của M.U còn lớn hơn nhiều mức 192 triệu bảng.

M.U vào tứ kết FA Cup với... “băng ghế dự bị đắt nhất lịch sử“ ảnh 2

Pogba đêm qua cũng ngồi dự bị. Ảnh: Getty.

Trở lại trận đấu, với chiến thắng trước Blackburn Rovers, Manchester United đã có vé vào tứ kết FA Cup năm nay. Đối thủ của họ sắp tới sẽ là Chelsea đang có phong độ hủy diệt và thống trị giải Ngoại hạng.

Đây hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu không thể bỏ qua khi HLV Mourinho có cơ hội tái ngộ đội bóng cũ chỉ sau 1 năm bị chính The Blues sa thải.

VIỆT HÙNG

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0