Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

MC Anh Tuấn sẽ đi xe của Trần Lập diễu hành cùng bạn bè

Giám đốc sản xuất liveshow tưởng nhớ thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường sẽ cùng mọi người diễu hành vào sáng 26/2.

MC Anh Tuấn sử dụng chính chiếc xe của Trần Lập khi xưa để dẫn đầu đoàn diễu hành. Anh cho biết đây là một cách mình "mời" người bạn thân về xem show và lan tỏa thông điệp: "Vì một cộng đồng khỏe mạnh". Đại diện ban tổ chức khẳng định đoàn xe được tổ chức tự nguyện, chuyên nghiệp và tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông.

mc-anh-tuan-se-di-xe-cua-tran-lap-dieu-hanh-cung-ban-be

MC Anh Tuấn (hàng đầu, giữa) và bạn bè tổ chức diễu hành trên đường phố để lấy khí thể trước khi biểu diễn tưởng nhớ Trần Lập.

Ngày 23/2, Tùng Dương cùng vợ Trần Lập - chị Ngô Mai Hoa - đã lên mộ thắp hương cho ca sĩ quá cố. Bên mộ, Tùng Dương hát ca khúc Hoa ban trắng. Anh cho biết muốn ở đêm nhạc tới có thể hát thật hay, truyền được tinh thần của thủ lĩnh Bức Tường tới người hâm mộ.

*Video: Trần Lập hát 'Bông hồng thủy tinh'

Tùng Dương sẽ thể hiện 5 ca khúc trong chương trình lần này. "Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác. Chúng là những bài hát quen thuộc, được nhiều thế hệ thuộc nằm lòng. Tôi thấy ở đó chứa đựng những năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và sự cống hiến của người nghệ sĩ đích thực tới cộng đồng", anh nói.

Anh Masaaki - kỹ sư âm thanh người Nhật, người mix nhạc cho nhiều liveshow của Bức Tường trước đây - đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm nhạc. Masaaki sẽ đến mộ Trần Lập để thắp hương cho nam ca sĩ trước khi trình diễn.

mc-anh-tuan-se-di-xe-cua-tran-lap-dieu-hanh-cung-ban-be-1

Tùng Dương và vợ Trần Lập có mặt tại mộ của nam ca sĩ.

Trong liveshow, ban tổ chức cũng bán đồ lưu niệm gắn với tên tuổi Bức Tường và Trần Lập. Đó là áo phông in hình Trần Lập, bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của thủ lĩnh Bức Tường, vòng đeo tay và cuốn sách Trần Lập bên kia Bức Tường .

Hẹn gặp lại sẽ được tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội tối 26/2.

VnExpress

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0