Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Mê Trang là thương hiệu duy nhất phục vụ café tại Hội nghị APEC 2017

Nông Nghiệp10 tháng trước

Được lựa chọn trở thành thương hiệu duy nhất phục vụ café cho các đại biểu trong hội nghị APEC 2017 đã mở ra cơ hội mới đối với café Mê Trang...

Được lựa chọn trở thành thương hiệu duy nhất phục vụ café cho các đại biểu trong hội nghị APEC diễn ra tại thành phố biển Nha Trang từ 18/2 - 3/3/2017 đã mở ra cơ hội mới đối với café Mê Trang nói riêng và công ty Mê Trang nói chung trên con đường vươn tới trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Mê Trang là thương hiệu duy nhất phục vụ café tại Hội nghị APEC 2017

Cà phê Mê Trang được phục vụ tại hội nghị APEC 2017.

Café Mê Trang là một thương hiệu café sạch nổi tiếng Việt Nam và một số thị trường quốc tế. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất café sạch, Mê Trang đã xây dựng được một dây chuyển sản xuất hiện đại với các thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu. Trải qua hơn 16 năm phát triển, đến nay Mê Trang đã xây dựng được một hệ thống café có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và phân phối tại nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Theo quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa trong kế hoạch tổ chức Hội nghị cao cấp APEC năm 2017 được tổ chức tại Nha Trang, công ty café Mê Trang được lựa chọn trở thành đơn vị duy nhất phục vụ đồ uống trong suốt thời gian diễn ra. Theo đó, hai loại đồ uống chính được pha chế phục vụ các đại biểu là Cà phê organic MCO và cà phê hạt chuyên cho pha máy Mro. Đây là hai sản phẩm chủ lực của công ty và đạt tiêu chuẩn chất lượng café quốc tế.

Trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, các loại café pha chế của Mê Trang đều được các đại biểu đánh giá cao về hương vị, chất lượng. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Mê Trang cũng ghi điểm và để lại dấu ấn tốt đẹp trong hội nghị. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên lớn để Mê Trang tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện mình hơn nữa.

Mê Trang là thương hiệu duy nhất phục vụ café tại Hội nghị APEC 2017

Hội nghị APEC 2017 do Việt Nam chủ trì dự kiến diễn ra khoảng 200 hoạt động lớn nhỏ trong suốt thời gian tổ chức. Đây là lần thứ 2 hội nghị được tổ chức tại Việt Nam, lần 1 vào năm 2006 tại Hà Nội. Đây là hội nghị có ý nghĩa quan trọng, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp, địa phương nước ta trên con đường hội nhập quốc tế.

Các phiên thảo luận của hội nghị năm nay sẽ xoay quanh các vấn đề như: tự do hóa thương mại và đầu tư, thuận lợi hóa kinh doanh, ứng phó thiên tai, phát triển nguồn nhân lực, giáo dục, tạo thuận lợi di chuyển cho doanh nhân, đại dương và nghề cá, thương mại điện tử, dịch vụ… APEC 2017 là cơ hội để Việt Nam phát triển kinh tế, tạo thêm nhiều cơ hội cho các vùng miền, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp. APEC cũng mang đến cơ hội giao lưu, hội nhập, quảng bá về một đất nước Việt Nam đổi mới, năng động, nhiều tiềm năng, đang trên con đường hội nhập toàn diện.

Tại Nha Trang sẽ tổ chức hai hội nghị là Hội nghị quan chức cao cấp APEC lần thứ nhất (SOM1) từ ngày 18/2 đến 3/3 và Hội nghị thứ trưởng Tài chính và Thống đốc ngân hàng APEC từ ngày 21/2 đến 24/2. Hội nghị dự kiến với sự tham giả của 2500 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thế giới - 21 nước thành viên của diễn đàn hợp tác châu Á - Thái Bình Dương.

PV

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0