Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Meryl Streep tố Chanel dối trá về vụ may váy Oscar

Minh tinh nói nhà mốt Pháp muốn hạ nhục bà trước công luận khiến giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld phải thừa nhận đã hiểu nhầm bà.

Lễ trao giải được tổ chức tối 26/2 tại Los Angeles, Mỹ (tức sáng 27/2 - Hà Nội). Trên thảm đỏ sự kiện, Meryl Streep diện bộ váy quây của Elie Saab được đính đá sang trọng.

* Video: Meryl Streep bị vấp khi di chuyển trên thảm đỏ Oscar 2017

Ngay trước khi tới Oscar, Meryl Streep đã tung thông cáo báo chí phản bác mọi cáo buộc mình "" Chanel trước đây vài ngày. Nữ diễn viên khẳng định: "Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld đã dối trá".

Bà chia sẻ: "Karl Lagerfeld - một nhà thiết kế nổi tiếng - sẵn sàng phát ngôn hạ nhục tôi cùng đội ngũ stylist và nhà mốt làm đồ dự Oscar trên một tờ báo quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang. Mọi thứ được phát tán mà không hề có sự kiểm chứng. Rốt cuộc, sự việc ngày một lan rộng ra toàn cầu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của tôi tại Oscar".

meryl-streep-to-chanel-doi-tra-ve-vu-may-vay-oscar

Meryl Streep sải bước trên thảm đỏ Oscar 2017. Ảnh: Telegraph

Nữ diễn viên cho biết thêm kỳ dự Oscar 2017 rất quan trọng với bà. Đây là lần thứ 20 bà được đề cử cho giải thưởng này. "Tôi vẫn đang chờ động thái tiếp theo của họ đây", bà nói thêm.

meryl-streep-to-chanel-doi-tra-ve-vu-may-vay-oscar-1

Nữ diễn viên khẳng định Karl Lagerfeld muốn hạ nhục mình và dối trá về việc may váy dự Oscar. Ảnh: Harpersbazaar

Ngay sau phản hồi của Meryl, phía nhà mốt Chanel phải "hạ giọng". Karl Lagerfeld thừa nhận mình đã "hiểu lầm" ý của khách hàng. Ông khẳng định phía Meryl Streep hoàn toàn không có ý "vòi tiền" của Chanel từ việc mặc đồ của hãng dự Oscar. Việc liên lạc với nhà mốt Pháp chỉ đơn giản là tạo thêm lựa chọn cho nữ diễn viên khi tham gia sự kiện lớn.

"Tôi rất tiếc vì cuộc tranh cãi lần này và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Meryl với đề cử lần thứ 20 của bà ấy tại Oscar", Karl chia sẻ.

Tuy vậy, động thái của phía Chanel không được Meryl chấp thuận. Bà cho biết: "Tôi không coi nhẹ việc này. Và tuyên bố nửa chừng của Karl Lagerfeld về việc hiểu lầm sẽ không được coi là lời xin lỗi".

meryl-streep-to-chanel-doi-tra-ve-vu-may-vay-oscar-2

Karl Lagerfeld nói rằng mình rất tiếc vì đã hiểu lầm Meryl Streep và êkíp của bà. Ảnh: Independent

Trước đó, Karl Lagerfeld từng lên tiếng mắng Meryl Streep là "rẻ tiền". Ông tố êkíp của nữ diễn viên đã liên hệ với Chanel để đặt đồ dự Oscar nhưng đến khi trang phục hoàn thành thì "lật lọng". Giám đốc sáng tạo của Chanel cho biết Meryl Streep đã lựa chọn một nhà mốt khác vì bà được trả tiền để mặc đồ của họ tới Oscar.

Thành Trương

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0