Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Messi bí mật gọi điện cầu cứu Pep Guardiola

Nông Nghiệp21 tháng trước

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Messi đã bí mật gọi điện cho HLV Pep Guardiola. Không phải vì cầu thủ này muốn tới Man City mà thay vào đó, El Pulga muốn mời ông thày cũ trở lại Barcelona.

Thất bại 0-4 trước PSG đã đẩy Barcelona xuống đáy địa ngục. Đó được xem là dấu chấm hết cho tương lai của HLV Luis Enrique, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này. Theo báo giới Tây Ban Nha, Los Blaugrana đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế HLV Luis Enrique.

Messi bí mật gọi điện cầu cứu Pep Guardiola

Messi muốn tái hợp Guardiola?

Trong số những ứng cử viên "ghế nóng" của Barcelona, HLV Ernesto Valverde của Athletic Bilbao đang nổi lên như ứng cử viên hàng đầu. Trong quá khứ, ông từng có hai năm thi đấu cho Barcelona (1988-1990) và do đó, ông phần nào hiểu được văn hóa của CLB.

Bên cạnh đó, những ứng cử viên khác như Jorge Sampaoli, Mauricio Pochettino, Carlos Unzue, Unai Emery, Ronald Koeman, Leonardo Jardim… cũng đã được nhắc tới.

Mặc dù vậy, lúc này, Messi lại đang muốn tái hợp với HLV Pep Guardiola. Theo nguồn tin từ báo giới Anh, "siêu sao" người Argentina đã bí mật gọi điện cho ông thày cũ để mời ông trở về làm việc ở Nou Camp.

Pep Guardiola hiểu ra rõ Messi. Ông chính là người đã nâng tầm cho cầu thủ này bằng sự chăm sóc đặc biệt. Vì vậy, tiền đạo sinh năm 1987 luôn dành cho HLV người Tây Ban Nha sự tôn trọng đặc biệt.

Tuy nhiên, khả năng Pep Guardiola nhận lời là khá thấp bởi ông vẫn còn đang dang dở với dự án xây dựng Man City. Hơn nữa, kể từ khi rời khỏi Nou Camp, vị HLV 46 tuổi này chưa bao giờ thiết tha trở lại "mái nhà xưa".

H.Long

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0