Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Michelle Phan quay trở lại với dòng sản phẩm mới

Tạp Chí Thời Trang Trẻ6 tháng trước

Michelle Phan là một beauty blogger có tầm ảnh hưởng lớn trên trang YouTube với gần 9 nghìn lượt theo dõi, hơn 2 triệu followers trên Instagram và từng điều hành công ty mỹ phẩm Ipsy. Tuy nhiên, cô đột ngột "bốc hơi" ngay tại thời điểm vinh quang nhất trong sự nghiệp mình khiến mọi người không khỏi thắc mắc: "Tại sao lại thế?"

Michelle Phan quay trở lại với dòng sản phẩm mới

Michelle Phan là một trong những người có tầm ảnh hưởng trên YouTube

Michelle gần đây chia sẻ rằng mình đã mắc chứng trầm cảm. Cô tránh xa khỏi mạng xã hội để cân bằng lại tinh thần. Hơn thế nữa, quãng thời gian này là lúc cô tập trung nghiên cứu để cho ra mắt dòng mỹ phẩm của riêng mình.

Trong một bài phỏng vấn với trang Racked, nữ blogger trải lòng về sự thất bại của dòng mỹ phẩm Em, do cô hợp tác cùng L'Oréal. Em Cosmetics ra mắt năm 2013 nhưng không thành công như mong đợi vì giá thành không tương xứng với chất lượng. Sau 3 năm đầu tư công sức vào đây, Michelle bắt đầu thấy nản lòng, buồn bã và áp lực. Cô cho rằng mình cần thời gian để "chữa lành tinh thần" và "nhìn lại bản thân".

Năm 2015, cô mua lại Em Cosmetics từ L'Oréal, tự mình quản lý. Sau hơn một năm biến mất, beauty blogger Michelle Phan đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc ra mắt dòng mỹ phẩm mới. Có thể nói rằng, giờ đây, các tín đồ làm đẹp đã sẵn sàng chào đón cô trở lại.

Các sản phẩm của thương hiệu, hiện nay, chỉ bao gồm chì kẻ mắt và son môi, cả hai đều được sản xuất dưới dạng nước (liquid).

Kẻ mắt sẽ có hai phiên bản, khác nhau ở thiết kế đầu bút. Một loại có đầu góc cạnh còn loại kia có đầu nhọn và nhỏ.

Michelle Phan quay trở lại với dòng sản phẩm mới

Dòng son nước ra mắt lần này vẫn trung thành với chất son lì vốn đang được ưa chuộng trên thị trường cùng 8 tông màu khác nhau. Với tên gọi "Infinite Lip Clouds", Michelle muốn mang đến cho người dùng một bờ môi quyến rũ, lớp son bền màu nhưng đến cuối ngày, môi không bị khô mà vẫn mềm mượt như những đám mây bông.

Michelle Phan quay trở lại với dòng sản phẩm mới

Michelle Phan đã lắng nghe yêu cầu từ chính những người theo dõi kênh của cô trên trang Youtube. Nói cách khác, đây cũng chính là một món quà cô dành tặng đến những người hâm mộ trung thành nhất của mình, họ đã bắt đầu yêu mến và ủng hộ cô từ năm 2007. Vì thế, chúng ta có quyền hy vọng rằng đây chỉ là màn "chào sân" cho một kế hoạch trở lại hoành tráng của cô gái xinh đẹp và đa tài này.

Michelle Phan quay trở lại với dòng sản phẩm mới

Thời gian tới, cô nàng đa tài này còn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nào nữa? Chúng ta hãy cùng chờ xem

(Tổng hợp)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0