Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Minh Nhựt mất ngủ sau tình huống quay lưng cho đối thủ ghi bàn ở V-League

Thủ môn của CLB Long An ân hận vì phản ứng thái quá trong trận đấu với TP HCM ở vòng 6 giải V-League 2017 chiều 19/2.

“Tôi sai rồi, tôi xin lỗi đội bóng và người hâm mộ”, Nguyễn Minh Nhựt chia sẻ với VnExpress. “Từ tối qua đến giờ, sau khi xem lại những hành vi của mình, tôi cảm thấy xấu hổ đến mức không mất ngủ. Đây là lần đầu tiên tôi có hành động như vậy, và nó chắc chắn sẽ là bài học nhớ đời cho tôi”.

minh-nhut-mat-ngu-sau-tinh-huong-quay-lung-cho-doi-thu-ghi-ban-o-v-league

Minh Nhựt quay lưng khi đối thủ thực hiện phạt đền. Ảnh: Gia Khanh.

Phút 80 trận đấu trên sân Thống Nhất, trọng tài Nguyễn Trọng Thư cho TP HCM hưởng phạt đền. Cho rằng quyết định này bất công, các cầu thủ Long An đã bỏ ra ngoài sân. Sau khi được thuyết phục trở lại thi đấu, họ tiếp tục phản ứng. Minh Nhựt đã nhảy lên và quay lưng lại, khi Victor thực hiện quả phạt đền nâng tỷ số lên 3-2. 

“Tôi quá bức xúc với cách điều khiển của trọng tài. Cùng với đó là việc các đồng đội yêu cầu phải đứng yên như một cách phản ứng, để cho cầu thủ TP HCM ghi bàn, nên tôi mới có hành động như vậy”, thủ môn của Long An giãi bày. 

Sau khi giao bóng giữa sân, các cầu thủ Long An cố tình chuyền cho đối thủ rồi đứng im, để Tuấn Anh và Dyachenko băng xuống như chỗ không người, ghi thêm hai bàn cho TP HCM. Trong hai tình huống này Minh Nhựt vẫn "diễn trò", khi lộn vòng trên mặt đất rồi bỏ chạy khỏi khung thành. "Bây giờ có giải thích thì cũng chẳng giải quyết được gì nữa. Tôi chỉ mong người hâm mộ tha thứ”, thủ thành 31 tuổi nói.

Hiện tại, Minh Nhựt đã bị CLB Long An đình chỉ thi đấu ba trận và cắt một số chế độ. Anh có thể sẽ nhận án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). “Tôi đã biết lỗi rồi, chỉ mong lãnh đạo hiểu đó là những hành động bộc phát trong lúc nóng giận, để cho chúng tôi có cơ hội tiếp tục chơi bóng”, anh nói.

Đức Đồng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0