Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Minh Phương có 2 năm để vực dậy CLB Long An

Việt Nam Net7 tháng trước

 - Cựu đội trưởng ĐTVN, đồng thời là công thần một thuở của bóng đá Long An đã quyết định trở lại đội bóng cũ với quyết tâm đưa cựu vương V-League vượt qua khó khăn.

Chiều 24/2, tại đại bản doanh của đội bóng miền Tây đã diễn ra lễ ký hợp đồng với tân HLV trưởng sau sự cố trên sân Thống Nhất ít ngày trước đó.

Bỏ qua mọi đồn đoán, và vượt qua nhiều ứng viên khác nhau CLB Long An đã quyết định mời lại người cũ là tiền vệ Minh Phương trở lại ngồi ghế nóng thay cho HLV Ngô Quang Sang vừa lĩnh án kỷ luật trước đó.

Minh Phương, Long An, V-League

Long An ký hợp đồng với HLV Minh Phương

Theo như lãnh đạo đội bóng miền Tây, bản hợp đồng này mới chỉ hoàn thiện thủ tục pháp lý vào trưa 24/2, tức ít giờ trước khi diễn ra lễ ký kết. Và thời hạn hợp đồng sẽ có giá trị 2 năm, kể từ ngày ký.

Tuy nhiên, để Minh Phương chính thức ngồi cabin huấn luyện cho trận đấu gặp HAGL vào chiều 25/2 tới vẫn chưa xong với thủ tục đăng ký cùng BTC giải.

Chia sẻ nhanh với giới truyền thông, Minh Phương cho hay "tôi rất vui khi trở lại với mái nhà của mình. Một nơi tôi có những người bạn, người anh em trong suốt 8 năm cống hiến tại đội bóng này.

Đương nhiên, kinh nghiệm là thứ cần phải học. Và tôi vẫn đang vừa làm vừa học, mọi thứ phải có thời gian. Mọi thứ cũng khó khăn, nhưng chúng ta phải khép lại quá khứ và hướng đến tương lai. Mọi chuyện vừa xảy ra, cần khép lại.

Đây sẽ là điều tôi nhắn gửi đến các cầu thủ. Quá khứ cần đưa vào viện bảo tàng, và chúng ta ngã đâu đứng lên chỗ ấy. Tôi không hứa điều gì to tát, riêng trận ngày mai hy vọng sẽ có quà cho những người hâm mộ đội bóng"

Vào chiều 25/2 tới, Minh Phương và Long An sẽ có trận đấu với HAGL trong khuôn khổ vòng 7 VLeague.

M.A

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0