Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Minh tinh Angelina Jolie lần đầu đóng phim cùng Cristiano Ronaldo

Báo Lao Động21 tháng trước

Minh tinh Hollywood nổi tiếng Angelina Jolie sẽ tham gia vào một dự án phim về người tị nạn Syria cùng danh thủ người Đồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.

Cầu thủ bóng đá C. Ronaldo đã được mời tham gia bộ phim Hayat Koprusu nói về người tị nạn Syria cùng nữ minh tinh Angelina Jolie và Nancy Ajram.

Bộ phim do đài truyền hình quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện, sẽ được phát sóng ở nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ hay các nước khu vực Trung Đông và Mỹ Latin.

Giám đốc đài quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, ông Eyup Dirlik cho biết: “Bộ phim bắt đầu bấm máy vào đầu tháng 4 năm nay. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống, hành trình tị nạn đầy gian khổ của những người Syria. Nó sẽ quy tụ những ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Angelina Jolie và Nancy Ajram”.

Minh tinh Angelina Jolie lần đầu đóng phim cùng Cristiano Ronaldo ảnh 1

Angelina Jolie thường xuyên có những hoạt động hỗ trợ người tị nạn trên toàn thế giới. Ảnh: Reuters

Được biết, những thước phim sẽ chủ yếu quay tại Gaziantep, thành phố nằm ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ, sát biên giới với Syria, quốc gia mà vì cuộc nội chiến khiến người dân phải chạy tị nạn ở khắp nơi.

Dù nổi tiếng một ngôi sao có lịch sử tình trường phức tạp cộng thêm tính tình cao ngạo trên sân cỏ nhưng không thể phủ nhận Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá chăm chỉ làm từ thiện nhất làng túc cầu.

Minh tinh Angelina Jolie lần đầu đóng phim cùng Cristiano Ronaldo ảnh 2

Ronaldo thường xuyên tham gia các dự án từ thiện.

Anh thường xuyên quan tâm tới các dự án hỗ trợ người tị nạn và bỏ tiền túi ra xây dựng trường học, trang bị thuốc men cho trẻ em tại những điểm nóng về chiến tranh trên thế giới.

Về bạn diễn của nam danh thủ, mặc dù vô cùng bận rộn với công việc và cuộc sống gia đình bên các con nhỏ nhưng Angelina Jolie luôn được khán giả nhắc đến với cái tên "Ngôi sao của các hoạt động thiện nguyện toàn cầu" bởi những sẻ chia và giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh ở khắp nơi. Chính vì vậy, C. Ronaldo và Angelina Jolie sẽ là hai ngôi sao phù hợp nhất với dự án phim này.

D. Hòa (T/H)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0