Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Motorola G5s Plus - smartphone camera kép giá 7 triệu đồng

Model tầm trung mới của Motorola được trang bị camera kép và sạc nhanh nhưng vẫn dùng màn hình thường.

Với giá bán 6,99 triệu đồng, Motorola G5s Plus sẽ cạnh tranh với hàng loạt model vừa ra mắt tại Việt Nam như Samsung J7 Plus hay Vivo V7+. Máy được bán với đầy đủ phụ kiện như sạc, cáp và tai nghe.

G5s Plus vẫn sử dụng màn hình tỷ lệ 16:9, kích thước 5,5 inch với độ phân giải Full HD, Motorola vẫn chưa theo đuổi trào lưu màn hình tràn viền giống như các đối thủ hiện nay. Máy có cảm biến vân tay được đặt dưới màn hình tuy nhiên ba phím điều hướng vẫn đặt bên trong là điểm khó hiểu trong thiết kế của sản phẩm.

Không theo xu hướng màn hình tràn viền, bù lại, G5s Plus được trang bị camera kép 13 megapixel với ống kính f/2.0 cho khả năng chụp xoá phông tốt. Camera trước của máy có độ phân giải 8 megapixel và hỗ trợ đèn flash led để chụp tối tốt hơn.

Cấu hình của máy nằm ở mức khá so với các model cùng tầm khi sử dụng chip Snapdragon 625 giống Bphone 2, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng với kết nối 4G LTE, trong đó, khay sim 2 cũng là khay cắm thẻ nhớ nên người dùng phải hi sinh một trong hai tính năng này.

Máy có pin dung lượng 3.000 mAh. Mặc dù vẫn sử dụng cổng sạc microUSB, G5s Plus có hỗ trợ sạc nhanh, tính năng mà rất ít các model tầm trung dưới 7 triệu đồng được trang bị.

G5s Plus chạy Android 7.1.1 với giao diện đặc trưng của Motorola. Ngoài những trải nghiệm Moto (Moto Experiences) được tích hợp sẵn, Moto G5s Plus còn được trang bị thêm tính năng Hiển thị ban đêm (Night Display) và Trả lời nhanh (Quick Reply)

Huy Đức

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0