Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Mourinho: 'Cổ động viên MU sẽ tới nhà, đòi Ibrahimovic ở lại'

Nông Nghiệp11 tháng trước

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Mourinho cho rằng sau trận chiến này, ông không cần phải cầu xin mà nhiều cổ động viên (CĐV) MU sẵn sàng đến nhà yêu cầu Ibrahimovic ở lại CLB.

Đêm qua, Ibrahimovic tiếp tục sắm vai người hùng của MU trong trận đấu chung kết League Cup với Southampton. Cú đúp bàn thắng của cầu thủ này đã giúp MU giành chiến thắng với tỷ số 3-2 và lên ngôi vô địch League Cup.

Mourinho Cổ động viên MU sẽ tới nhà đòi Ibrahimovic ở lại

Ibrahimovic rực sáng, giúp MU giành chức vô địch League Cup

Sau trận đấu, HLV Mourinho rất tự hào về Ibrahimovic. Ông còn khẳng định rằng sau khi chân sút này giúp MU giành chức vô địch League Cup, ông không cần phải cầu xin mà nhiều cổ CĐV MU sẵn sàng đến nhà yêu cầu Ibrahimovic ở lại CLB.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: "Nếu cần thiết, những CĐV MU sẽ tới nhà, cắm trại cả đêm để yêu cầu cậu ấy ở lại với CLB. Tôi chưa bao giờ cầu xin nhưng chắc chắn họ sẽ làm như vậy. Chúng tôi muốn Ibrahimovic ở lại MU và tôi tin chắc cậu ấy cũng muốn như vậy".

Chưa dừng ở đó, HLV người Bồ Đào Nha tiếp tục lên tiếng khen ngợi cậu học trò cưng. Ông nói thêm: "Tôi từng là HLV trước đây của Ibrahimovic nên hiểu rõ tiềm năng của cậu ấy. Chỉ có một kẻ ngớ ngẩn mới quyết định tới Anh chơi bóng ở tuổi 35, nhất là những người có sự nghiệp rực rỡ như Ibrahimovic. Tuy nhiên, cậu ấy đã tới đây vì tin mình thành công. Vì vậy, các bạn nên dành lời ngợi khen cho Ibrahimovic, chứ không phải tôi. Tất cả công lao đều thuộc về cậu ấy".

H.Long

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0