Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Mourinho: 'Mức phí 89 triệu bảng mua Pogba vẫn còn… rẻ chán'

Nông Nghiệp21 tháng trước

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho rằng giá cầu thủ sẽ ngày một leo thang. Do đó, việc MU chi 89 triệu bảng để chiêu mộ Paul Pogba vẫn còn… rẻ.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2016, MU đã phá kỷ lục thế giới để chiêu mộ Paul Pogba với mức phí 89 triệu bảng. Dù chưa thể tỏa sáng như kỳ vọng (tương xứng với số tiền MU bỏ ra) nhưng tiền vệ người Pháp vẫn hứa hẹn có thể vươn xa hơn trong tương lai bởi anh mới chỉ 23 tuổi.

Mourinho Mức phí 89 triệu bảng mua Pogba vẫn còn rẻ chán

Mourinho cho rằng MU đã hời khi bỏ 89 triệu bảng mua Pogba

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho rằng việc MU chi 89 triệu bảng để chiêu mộ Paul Pogba vẫn còn… rẻ bởi giá cầu thủ sẽ ngày một leo thang trong tương lai. Ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: "Tôi chắc rằng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, những cầu thủ chỉ có tài năng bằng nửa Pogba nhưng sẽ có giá tương tự.

Tôi đang chờ đợi thời điểm ấy bởi chỉ có như vậy, Paul Pogba mới có thể được giải phóng khỏi sự soi mói về mức phí chuyển nhượng. Ở thời điểm này, tiền vệ người Pháp đã thi đấu khá tốt. Những gì cậu ấy làm được hơn gấp nhiều lần thứ mà mọi người cho là bình thường. Và chỉ cần Pogba thi đấu không tốt, các chuyên gia và người hâm mộ lại tấn công dữ dội anh ấy.

Cá nhân mình, tôi thực sự hạnh phúc với những gì Pogba là được cho CLB. Sự xuất hiện của cậu ấy đã mang tới sự cân bằng cho MU. Đặc biệt, Pogba vẫn còn rất trẻ và có nhiều triển vọng phát biểu. Một vài năm nữa, người ta sẽ thấy rằng chúng tôi đã sở hữu món hời lớn".

Mùa này, Pogba đã ghi 7 bàn thắng và có 4 đường chuyền thành bàn cho MU trên mọi đấu trường. Đêm nay, Pogba và các đồng đội sẽ chạm trán với Blackburn Rovers ở vòng 5 FA Cup.

H.Long

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0