Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Mourinho: 'Nỗi đau của tôi quá nhỏ bé so với Ranieri'

Nông Nghiệp11 tháng trước

Trong buổi họp báo hôm qua, HLV Mourinho đã mặc chiếc áo in chữ "CR" (Claudio Ranieri) để tri ân người đồng nghiệp.

Ngoài ra, ông cũng thừa nhận rằng nỗi đau mình từng trải qua quá nhỏ bé so với HLV người Italia.

Trong quá khứ, Mourinho và Ranieri từng là kẻ thù nhưng giờ đây, họ là những người bạn tốt của nhau. Ngay sau khi HLV Ranieri bị sa thải, "Người đặc biệt" đã viết dòng trạng thái để tri ân người đồng nghiệp: "Nhà vô địch nước Anh, HLV xuất sắc nhất FIFA vừa bị sa thải. Trước mắt ông là bầu trời mới, Claudio Ranieri à. Hãy luôn giữ nụ cười nhé. Không một ai có thể xóa được lịch sử do ông viết nên".

Mourinho Nỗi đau của tôi quá nhỏ bé so với Ranieri

Mourinho mặc áo in tên của Ranieri trong buổi họp báo

Trong buổi họp báo hôm qua, ông thày người Bồ Đào Nha tiếp tục tri ân cựu HLV của Leicester City khi mặc chiếc áo in chữ "CR" (Claudio Ranieri). Bên cạnh đó, ông thừa nhận rằng nỗi đau mình từng trải qua quá nhỏ bé so với Ranieri.

HLV của MU nói: "Tôi nghĩ về tình cảnh của mình ở mùa giải trước, khi mình bị sa thải ngay sau khi vô địch Premier League. Khi ấy, tôi đã nghĩ rằng đó là điều lớn lao và bắt đầu hình dung ra những điều tiêu cực.

Tuy nhiên, giờ đây, tôi mới thấy, nỗi đau mình từng trải qua chỉ bé như hạt đậu so với Ranieri. Vì vậy, tôi đã mặc áo in tên của Ranieri. Đó như hành động nhỏ nhoi bày tỏ sự tôn trọng nhỏ nhoi của tôi dành cho ông ấy, người từng làm nên lịch sử ở Premier League.

Với những gì làm được, tôi nghĩ Ranieri xứng đáng được đặt tên cho SVĐ của Leicester City. Và giờ đây, ông ấy bị sa thải. Ranieri đã làm nên một trong những câu chuyện đẹp nhất Premier League và giờ đây lại phải đối diện với quyết định phũ phàng nhất. Nhiều người hâm mộ khó chấp nhận được quyết định ấy".

H.Long

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0