Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Mỹ: Máy bay lại lao xuống nhà dân, 5 người thương vong

Giáo Dục Thời Đại10 tháng trước

Một chiếc máy bay nhỏ đã đâm vào khu dân cư ở TP Riverside, bang California - Mỹ, khiến ít nhất 3 người chết và 2 người bị thương hôm 27-2.

Truyền thông địa phương đưa tin vụ tai nạn xảy ra lúc 16 giờ 41 phút (giờ địa phương), phá hủy một căn nhà và gây cháy ở nhiều căn nhà khác. Trước đó, theo lời ông Michael Moore, trưởng đội cứu hỏa, có tới 4 người chết khi chiếc máy bay gặp nạn gần sân bay Riverside. Sau khi điều tra, ông Moore kết luận trong một cuộc họp báo rằng số người chết là 3 người.

Theo ông Ian Gregor, phát ngôn viên của Cục Hàng không Liên bang, chiếc Cessna 310 rơi xuống đất cách sân bay gần 1 km về phía Đông Bắc. Nó đang trên đường từ TP Riverside đến TP San Jose. Chiếc máy bay chở 5 người vỡ làm đôi khi đâm vào 2 ngôi nhà trên đường.

Mỹ Máy bay lại lao xuống nhà dân 5 người thương vong

Ảnh: Chloe Hirohata

Mỹ Máy bay lại lao xuống nhà dân 5 người thương vong

Hiện trường vụ rơi máy bay ở bang California chiều 27-2. Ảnh: CifJamestown

Ông Moore cho biết không có nạn nhân nào nằm trên mặt đất hay bên trong các căn nhà. Tuy nhiên, họ sẽ kiểm tra lại lần thứ 2 vào sáng 28-2. Hai người bị thương đều là phụ nữ và được nhanh chóng đưa đến 2 bệnh viện khác nhau. Phi công của chiếc máy bay nằm trong số những người thiệt mạng.

Ban An toàn Giao thông Quốc gia sẽ tiếp tục điều tra vào sáng 28-2, ông Moore nói thêm. Được biết, những người trên máy bay vừa tham dự một cuộc thi cổ động ở công viên Disneyland và đang trên đường trở về San Jose.

Theo Bảo Hạnh NLĐ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0