Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nam Em và chị gái song sinh khóc lóc cầu cứu vì bị đe dọa tính mạng

Người Đưa Tin21 tháng trước

Dù không phải chuyện hay ho nhưng Nam Em và chị gái song sinh Lệ Nam vẫn quyết định chia sẻ lên facebook vì lo lắng cho tính mạng của hai chị em và gia đình.

Xem video:

Tối 17/2, cộng đồng mạng được phen “dậy sóng” khi Hoa khôi Nam Em cùng chị gái song sinh Lệ Nam bất ngờ quay livestream trên mạng xã hội cho biết bản thân và gia đình đang bị uy hiếp. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ chuyện tình đồng tính của Lệ Nam với một người tên B.T.

Nam Em và chị gái song sinh khóc lóc cầu cứu vì bị đe dọa tính mạng

Nam Em và chị gái song sinh Lệ Nam lên tiếng cầu cứu khi bị uy hiếp tính mạng.

Được sự động viên của em gái, Lệ Nam thừa nhận, mình quen B.T thời gian khá dài, cả hai từng yêu đương mặn nồng. Tuy nhiên, do xảy ra một số mâu thuẫn nên Lệ Nam muốn chia tay và bị người này đã bắt giữ cô suốt mấy tháng qua. Mãi đến gần đây, chị gái của Nam Em mới trốn thoát. Tuy nhiên, người bạn kia vẫn tiếp tục uy hiếp, thậm chí còn tìm được nhà và nói những lời đe doạ tới gia đình Nam Em.

Nam Em và chị gái song sinh khóc lóc cầu cứu vì bị đe dọa tính mạngNam Em và chị gái Lệ Nam

Dù đây không phải là chuyện hay ho nhưng Nam Em muốn đăng tải lên mạng xã hội để cứu lấy tính mạng hai chị em. Hiện Top 8 Hoa hậu Trái đất đã báo với công an để có phương án xử lý phù hợp cũng như đảm bảo an toàn cho hai chị em. Sự việc này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Nam Em và chị gái sinh đôi Lệ Nam.

Không để mọi người lo lắng, không lâu sau đó, Nam Em đăng thông báo trên trang cá nhân: "Mình sẽ bảo vệ gia đình mình dù có chuyện gì xảy ra. B.T đã được công an trả về nhà và ngày mai cuộc sống của gia đình mình cần được bảo vệ. Hiện tại Facebook của Nam 'Chị' cũng bị B.T nắm cho nên cả nhà đừng tin nha".

Nam Em và chị gái song sinh khóc lóc cầu cứu vì bị đe dọa tính mạngPhía quản lý của Nam Em lên tiếng về sự việc ồn ào.

Phía quản lý của Nam Em cũng đã lên tiếng về sự việc ồn ào này. Người này viết: “Nguyễn Lệ Nam ổn nha cả nhà, mới đi quay về, có chút chuyện gia đình không vui, Nam Em lo cho người chị song sinh nên xúc động tí, mong mọi người và fan đừng lo. Mọi thứ vẫn ổn hết ạ”.

Chị gái song sinh của Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam (sinh năm 1996). Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn, gần đây Lệ Nam đang từng bước khẳng định được khả năng của bản thân. Người đẹp cũng là một trong những chân dài sáng giá trong làng mẫu Việt hiện nay. Nam Em từng chia sẻ rằng: "Hai người dù chỉ sinh cách nhau vài phút nhưng suy nghĩ và tính cách thì không giống nhau. Em tin rằng hai chị em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để xứng đáng với những gì mà tạo hóa đã ban cho”.

Song Ngư

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0